Vịt 29 Nguyễn Hữu Huân – Hương vị vịt quay Bắc Kinh

Đã từ lâu vịt quay Bắc Kinh là một thương hiệu nổi tiếng không chỉ ở Trung Quốc mà trên toàn thế giới, và được thưởng thức hương vị của món ăn “đặc sản” này là ao ước của nhiều thực khách đam mê ẩm thực. Chẳng cần đi đâu xa xôi mà bạn vẫn có thể thưởng thức món vịt quay Bắc Kinh mang một nét riêng. Tại đất Hà Thành có quán vịt 29 Nguyễn Hữu Huân nổi tiếng gần xa hãy cùng vivuhanoi khám phá nhé!

[bai_lien_quan]

vịt 29 Nguyễn Hữu Huân địa chỉ - dia chi vit 29 nguyen huu huan

Giới thiệu về Vịt 29 Nguyễn Hữu Huân

Cái tên quán vịt đặc biệt này bắt đầu từ giai thoại của ông chủ quán Vịt 29 đã cất công sang tận Trung Quốc để kiếm thầy học hỏi bí quyết và trở về nước, ông đã biến món vịt quay Bắc Kinh phù hợp với khẩu vị của người Việt nhưng vẫn giữ được hương vị đặc biệt của Vịt quay Bắc Kinh. Là một trong những hệ thống cửa hàng có tiếng tại Hà Nội Vịt 29 tọa lạc tại số 24 Nguyễn Hữu Huân – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Vịt mang màu tự nhiên không hóa chất có tại Vịt 29 Nguyễn Hữu Huân - vit 29 nguyen huu huan ngon tuyet

Sở hữu một không gian vừa đủ, sạch sẽ thoáng mát, quán còn có cả bảo vệ trông giữ xe giúp bạn khi tới ăn hay mua đồ tại cửa hàng. Cửa hàng giờ đây không chỉ là điểm đến của giới văn phòng mà còn là nơi thu hút đông đảo các thực khách thuộc mọi tầng lớp khác nhau. Một thế giới vịt phong phú từ mùi vị cho đến hương sắc.

Thịt vịt quay đi kèm với lá mắc mật còn gì tuyệt vời hơn tại Vịt 29 Nguyễn Hữu Huân - thuong thuc vit 29 nguyen huu huan

Vịt quay Bắc Kinh có tại Vịt 29 Nguyễn Hữu Huân  - vit quay tai vit 29 nguyen huu huan

Thực đơn Vịt 29 Nguyễn Hữu Huân

Là quán phục vụ các món ăn chuyên về Vịt từ các món nhậu như lẩu vịt, gỏi vịt, vịt nướng,.. đến các món ăn kỳ công như xôi vịt, bún vịt, nộm vịt… Và ngon nhất vẫn là Vịt quay Bắc Kinh.

Vịt quay Quảng Đông tại Vịt 29 Nguyễn Hữu Huân  - vit quay quang dong tai vit 29 nguyen huu huan

Vịt ở đây, không chỉ ngon bới thịt vịt mềm, ngọt, giòn thơm đặc trưng mà còn đặc biệt bởi nước chấm theo như chủ tiệm là bí quyết “gia truyền” đậm đà không lẫn vào đâu đươc.

Màu sắc bắt mắt của đĩa vịt quay tại Vịt 29 Nguyễn Hữu Huân

Cùng với sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên với phương châm:“ Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi”. Giá cho 2 người có một bữa ăn no căng tại đây chỉ từ 200 – 250k.

Có thể nói, Vịt 29 Nguyễn Hữu Huân giờ đây không còn xa lạ với các thực khách là tín đồ của những món vịt ngon.

Trả lời