Vincom Center Bà Triệu – thiên đường mua sắm ở Hà Nội

Là một trong những trung tâm thương mại sầm uất có tên tuổi nhất Việt Nam, Vincom Center Bà Triệu được coi là “thiên đường mua sắm ở Hà Nội”, nơi hội tụ của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước lẫn quốc tế về mọi lĩnh vực. Vincom Center Bà Triệu không những là nơi đáp ứng nhu cầu về đời sống làm việc, mà đây còn là nơi thư giãn vui chơi cho người dân Hà thành.

[bai_lien_quan]

trung tâm thương mại

Toà nhà Vincom gồm ba cao ốc liên thông được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup tại số 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ba cao ốc gồm: Tháp A giáp phố Đoàn Trần Nghiệp, tháp B giáp phố Thái Phiên, tháp C nằm đối xứng với hai toà tháp A, B là khu căn hộ cao cấp hiện đại. Được đi vào hoạt động năm 2004, Vincom Bà Triệu nhanh chóng trở thành trung tâm mua sắm giải trí sầm uất nhất Hà Nội.

vincom center bà triệu

Nơi đây hẳn sẽ làm bạn ngạc nhiên và thích thú với hệ thống hàng hoá đa dạng và phong cách trang trí sang trọng như một trung tâm cao cấp ở châu Âu. Không những thế, chất lượng và dịch vụ ở Vincom cũng đạt tiêu chuẩn châu Âu, khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng sản phẩm ở đây.

khu mua sắm

Cũng giống như các khu trung tâm thương mại khác, Vincom Center Bà Triệu có rất nhiều khu vực phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng như mua sắm, nội thất, thời trang, giày dép…

khu thời trang

Dạo qua một vòng Vincom Center từ tầng một đến tầng bốn, bạn sẽ thấy rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Đồ điện tử công nghệ có Canon, Apple… Phía nội thất bao gồm S.B.Furniture, Kims full house,… chưa kể đến các loại mỹ phẩm, đồng hồ, mắt kính, thời trang, giải trí. Giá cả đương nhiên đều không hề rẻ, một món sản phẩm thường có giá từ vài trăm đến vài triệu.

khu giải trí

kính mắt

Tầng năm của toà tháp A và B là thiên đường ẩm thực dành cho khách hàng, với nhiều nhà hàng nổi tiếng như King BBQ, Hải Cảng, Baci Café, Thai Express…

Thái express

Tầng sáu là rạp chiếu phim hoành tráng, gồm 10 phòng chiếu với 1300 ghế ngồi. Đây là rạp chiếu phim đầu tiên của Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế.

rạp chiếu phim cgv vincom bà triệu

Một điều đặc biệt là bên toà tháp C của Vincom có tầng dành riêng cho trường mầm non cao cấp cho các bé. Ở đây trẻ em được học chương trình song ngữ Anh – Việt, có thể áp dụng theo chương trình của nước ngoài hoặc chương trình giáo dục đổi mới của Bộ giáo dục và Đào tạo.

trường mầm non Mapple Bear

Ngoài ra Vincom còn có một câu lạc bộ riêng dành cho những người yêu thích thể thao.

Elite Fitness bà triệu

Một ưu điểm của Vincom Center là nhân viên phục vụ rất thân thiện và luôn giải đáp thắc mắc của mọi khách hàng. Bãi đỗ xe ở đây rất rộng rãi và được kiểm soát rất chặt chẽ.

Vincom Center Bà Triệu không chỉ là nơi cung cấp những nhu cầu thiết yếu của người dân mà đây còn là nơi thư giãn cho các bạn trẻ, gia đình sau một tuần làm việc mệt mỏi. Đây vừa là thiên đường mua sắm, vừa là thiên đường vui chơi cho các bạn trẻ Hà thành.

Trả lời