Tràng Tiền Plaza – trung tâm thương mại cao cấp ở Hà Nội

Với vị trí đắc địa gần Hồ Gươm, ngay từ khi mới xây dựng, Tràng Tiền Plaza đã thu hút được sự chú ý của đông đảo người dân Hà Nội. Nhờ những thay đổi trong việc “tái cơ cấu”, Tràng Tiền Plaza hiện nay không chỉ là điểm đến dành cho tầng lớp thượng lưu mà còn là điểm hẹn dành cho tất cả mọi người.

[bai_lien_quan]

trang tien plaza - tràng tiền Plaza

Giới thiệu về Tràng Tiền Plaza

Nằm ở vị trí trung tâm của thủ đô Hà Nội, số 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, đối diện với Hồ Gươm, gần Nhà hát Lớn. Nơi đây rộng đến 20.000m2 với 6 tầng, các tầng đều có trang thiết bị hiện đại, bày bán nhiều hàng hoá đa dạng, cao cấp.

trang tien plaza - tràng tiền Plaza 2

Phía bên trong trung tâm thương mại này được trang hoàng theo phong cách châu Âu sang trọng và quý phái, chủ yếu là hai gam màu trắng và vàng. Mỗi một chi tiết trang trí đều rất tinh xảo và công phu, tất cả đều mang hơi hướng của đất nước Pháp cổ kính nhưng vẫn có nét hiện đại.

trang tien plaza - tràng tiền Plaza 3

trang tien plaza - tràng tiền Plaza 4

Tham quan Tràng Tiền Plaza

Trung tâm thương mại này bày bán nhiều mặt hàng cao cấp: thời trang, mỹ phẩm, ẩm thực… Mỗi khu bán hàng đều được bố trí và trang bị nội thất sang trọng.

trang tien plaza - tràng tiền Plaza 5

trang tien plaza - tràng tiền Plaza 6

Khách hàng đến đây sẽ cảm thấy thích thú với sự đổi mới của trung tâm thương mại này từ cuối năm 2014. Nhiều mặt hàng thời trang, mỹ phẩm nổi tiếng đã có mặt tại đây như Dior, Diesel, CK Underwear, Roberto Paul and Shark, Victoria Secret, Converse, Vans… Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ tìm thấy một số nhà hàng nổi tiếng ở đây như Dunkin Donuts hay BBQ.

trang tien plaza - tràng tiền Plaza 8

trang tien plaza - tràng tiền Plaza 9

Sau khi đổi mới, Tràng Tiền Plaza đã có những bước tiến quan trọng về giá cả để thu hút khách hàng. Các thương hiệu cao cấp vẫn ở tầng một, hai nhưng lên đến tầng ba, bốn thì những thương hiệu trung cấp với giá khá rẻ đã có mặt. Giờ đây khách hàng không những có thể nhìn ngắm mà còn có thể mua hàng hoá với giá phù hợp chỉ từ vài chục ngàn. Riêng những thương hiệu cao cấp thì vẫn có giá từ vài trăm đến vài chục triệu đồng.

trang tien plaza - tràng tiền Plaza 10

trang tien plaza - tràng tiền Plaza 11

Một điều đặc biệt hơn, ở đây có nhiều đợt khuyến mãi trong năm giảm giá từ 15% – 50%, tặng thêm Voucher hay một số mặt hàng khác để thu hút khách.

trang tien plaza - tràng tiền Plaza 13

Với sự đổi mới của mình, nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến của đông đảo người dân Hà Nội, không phân biệt tầng lớp. Câu chuyện về sự tái cơ cấu của Tràng Tiền Plaza: đa dạng hơn các mặt hàng phục vụ nhu cầu của tất cả các thành phần là bài học đắt giá với nhiều trung tâm thương mại cao cấp ở Hà Nội.

Trả lời