Toong – không gian làm việc thú vị của người dân Hà thành

banner làm bánh 365 1
Chia sẻ:

Nếu công việc 8 tiếng một ngày trong một công ty khiến bạn quá căng thẳng, không thể tập trung cao độ, năng suất làm việc không đạt được như ý muốn, thì bạn hãy đến với Toong ngay thôi nào – cùng trải nghiệm một ngày làm việc cực hiệu quả tại đây nhé!

toong

Toong có địa chỉ tại số 8 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội, được thành lập theo mô hình làm việc chung – coworking space chuyên nghiệp lớn đầu tiên tại Việt Nam, mọi người không thuộc cùng một chuyên ngành, một công ty lại có thể cùng làm chung với nhau trong một không gian rộng và thoáng mát, chẳng phải rất tuyệt đúng không?

một góc tại Toong

Bạn sẽ không còn nghe những tiếng nói chuyện, xôn xao xung quanh; không có ai gọi bạn nhờ chuyện nọ, sai chuyện kia làm gián đoạn công việc của bạn, chỉ có bạn và công việc của mình trong một không gian yên tĩnh, thoáng và được trang trí đẹp mắt, nhã nhặn; hiệu suất làm việc nhờ vậy được cải thiện và nâng cao hơn.

Làm việc ở Toong, bạn cần phải chú ý một số quy định: không gây ồn ào bằng việc nói chuyện hay bật nhạc ảnh hưởng đến người khác; không ăn phát ra tiếng khi đang ngồi trong khu làm việc; không vứt rác bừa bãi, phải luôn có ý thức bảo vệ của công… và đặc biệt, nếu bạn chỉ đến tham quan Toong thì chỉ nên đi xung quanh ngắm nghía một chút rồi ra về, không nên ở lại nằm dài ra ghế, gục mặt xuống bàn thay vì bạn nên làm việc.

không gian làm việc tại Toong

Toong là sự kết hợp những ưu điểm khi làm việc tại văn phòng, café và nhà, cùng không khí đặc trưng của một câu lạc bộ, nhóm. Ở Toong, còn có các gian hàng cà phê và thức ăn nhanh cho bạn lót bụng, những khu game giải trí cho bạn bớt căng thẳng sau khi giải quyết xong công việc, hay những khu yoga, ngồi thiền cho bạn giải lao khi bí ý tưởng hay vướng mắc trong công việc.

Toong là không gian làm việc chung giữa mọi người với nhau, vì vậy, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi mọi người ở đây thuộc nhiều ngành nghề, tầng lớp, lứa tuổi khác nhau, có người là học sinh, sinh viên, có người là dân văn phòng cũng có người lại là phóng viên, nhiếp ảnh tự do… Họ chỉ có một điểm chung duy nhất là muốn làm việc một cách hiệu quả, cần một không gian làm việc yên tĩnh, rộng rãi, thoáng mát, vì vậy họ chọn Toong là điểm đến thường xuyên.

không gian toong

Vào những ngày nghỉ, ở Toong rất đông người nhưng những vấn đề trộm cắp… lại chưa từng xảy ra. Toong luôn khiến bạn thấy an toàn và là nơi  thực sự hữu ích cho bạn làm việc.

Toong – không gian làm việc thú vị của người dân Hà thành
5 (100%) 1 vote

Tags: , , ,

Bình luận