Tokyo Deli Quận 7 – Hương vị ẩm thực Nhật Bản lạ mà quen

Hầu hết các nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam đều hướng tới đối tượng khách hàng cao cấp với giá cả đắt đỏ, có lẽ vậy, đồ Nhật chưa thực sự phổ biến như đồ Hàn hay đồ Trung. Hiểu được điều đó, Tokyo Deli đã ra đời với tiêu chí đồ ăn phải ngon đúng điệu hương vị Nhật, đảm bảo vệ sinh, cung cách phục vụ lịch sự ân cần và hơn cả là giá thành hợp lý. Cũng nằm trong chuỗi nhà hàng này, Tokyo Deli Quận 7 là một trong những chi nhánh được nhiều khách hàng ở TPHCM ưa thích nhất. 

[bai_lien_quan]

Tokyo Deli Quận 7 hương vị ẩm thực Nhật Bản lạ mà quen 1

Giới thiệu về Tokyo Deli Quận 7

Tokyo Deli là một chuỗi các nhà hàng chuyên về các món ăn đặc sắc của nền ẩm thực Nhật Bản. Với 200 món ăn được bài trí tinh tế, cầu kỳ qua bàn tay khéo léo của những đầu bếp chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản, qua 8 năm hình thành và phát triển, chuỗi nhà hàng này có được một lượng khách ổn định và mở rộng được thêm nhiều chi nhánh ở cả Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Tại quận 7, TP. Hồ Chí Minh; và có tới 3 cơ sở là Park View, Nguyễn Thị Thập và Crescent.

tokyo deli quận 7 hương vị ẩm thực Nhật Bản lạ mà quen 2

Menu Tokyo Deli Quận 7

Đến đây, các thực khách sẽ được hòa mình vào thế giới ẩm thực phong phú và độc đáo của xứ xở hoa anh đào. Từ những món Sushi, Sashimi mang đầy màu sắc đến những món ăn truyền thống đặc trưng của Nhật Bản như: bánh xèo Nhật, trứng hấp, bánh bạch tuộc…

tokyo deli quận 7 hương vị ẩm thực Nhật Bản lạ mà quen 3

tokyo deli quận 7 hương vị ẩm thực Nhật Bản lạ mà quen 4

tokyo deli quận 7 hương vị ẩm thực Nhật Bản lạ mà quen 5

Phải nói là những loại Sushi và Sashimi ở đây đều được các thực khách đánh giá cao. Các loại hải sản tươi sống bổ dưỡng được chế biến không hề có mùi tanh mà vẫn giữ được vị ngọn ngọt tự nhiên của đồ sống, cuốn cùng với những hạt gạo Nhật săn chắc, có thể thêm lá rong biển rồi chấm với Wasabi cay nồng, ăn kèm với lát gừng ngâm…

tokyo deli quận 7 hương vị ẩm thực Nhật Bản lạ mà quen 6

tokyo deli quận 7 hương vị ẩm thực Nhật Bản lạ mà quen 7

Ngoài ra, thực đơn của nhà hàng còn có các loại cơm Bento và mỳ Udon. Cơm dẻo, được nấu từ những hạt gạo Nhật to và săn chắc. Nếu muốn một set cơm đầy đủ nhiều món và có cả tráng miệng thì đừng bỏ qua Bento Box để có được bữa ăn no căng và ngon miệng nhé!

tokyo deli quận 7 hương vị ẩm thực Nhật Bản lạ mà quen 8

Tokyo Deli quận 7 cũng được đánh giá rất cao về tác phong phục vụ của đội ngũ nhân viên, chuyên nghiệp và rất nhiệt tình. Ngoài ra, an toàn vệ sinh cũng là yếu tố rất được đề cao, vậy nên, các thực khách đến đây có thể hoàn toàn yên tâm thưởng thức khi những bữa ăn ngon miệng và bổ dưỡng trong một không gian lịch sự, sang trọng, đậm màu sắc văn hóa xứ sở hoa anh đào.

Trả lời