Thưởng thức đồ uống độc đáo chỉ có tại Kodo Café

Vốn là quán đồ uống quen thuộc của nhiều bạn trẻ Hà thành, Kodo Café tiếp tục chinh phục những vị khách của mình bởi một thực đơn đồ uống nóng hoàn toàn mới lạ và độc đáo, hương vị ngọt ngào như mối tình đầu socola – đó là chủ đề nóng hổi đang được Kodo Café theo đuổi. Hãy cùng vi vu tìm hiểu xem nhé!

[bai_lien_quan]

Kodo Cafe

Kodo Café hiểu tâm lý chung của các bạn trẻ: lạnh lạnh là chỉ muốn ngồi ngồi thu mình trong góc quán quen, hai tay áp vào cốc đồ uống nóng hổi, thích thú ngắm nhìn từng dòng xe vội vã ngược xuôi qua khung cửa kính trong. Nhằm đáp ứng được yêu cầu số đông, Kodo Café đã tìm tòi và cho ra dòng đồ uống mới có tên Joko Socola Winter với ba loại chính: Joko The First love, Joko The Love và Joko Only Love – thức uống nóng hổi, hương vị ngọt ngào sẽ giúp những vị khách đánh bật được cơn rét mùa đông.

Joko The First Love tại Kodo Café là sự kết hợp của socola nhập từ Bỉ với hương vị ngọt ngào ngon nhất thế giới, bánh marshmallow dẻo từ Mỹ, dừa nạo, sữa tươi và nước sốt socola, thêm chút lạc rang bùi bùi cho vị ngọt bớt ngậy, một sự kết hợp tưởng chừng đơn giản từ những nguyên liệu quen thuộc mà lại đem đến hương vị ngon khó cưỡng.

Đồ uống tại kodo cafe

Với nguyên liệu chính từ quế, socola vụn, sữa, bánh dẻo trắng, nước soda nóng và một vài nguyên liệu đặc biệt của Kodo, Joko The Love mang đến hương vị the mát, cay nồng của hương quế, lấn át đi vị ngọt ngậy của socola thơm nhức mũi, một loại đồ uống thích hợp cả với những vị khách không ưa ngọt.

Joko Only Love – thức uống yêu thích của các tín đồ ngọt, sự kết hợp giữa bánh dẻo hương bơ và sốt socola ngọt ngào, sự béo ngậy được cảm nhận rõ nét trong loại đồ uống mới này tại Kodo Café.

Không gian kodo cafe

Không chỉ nổi bật với những dòng đồ uống độc đáo, quán cafe này còn được yêu thích bởi không gian ấm cúng, rộng rãi, thoáng mát, décor trẻ trung, những góc ngồi khác biệt mang lại cảm giác thích thú và ấn tượng. Kodo Café có địa chỉ tại số 213 Xã Đàn và số 126 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Với những dòng sản phẩm ngon lạ, trước đó là Choka 5 sắc thái và Choka 3 mùa và tiếp nối là Joko Socola Winter, Kodo Café luôn sẵn sàng chinh phục với cả những vị khách khó tính nhất.

Trả lời