Thưởng thức cơm niêu tuyệt ngon tại The Hawker

banner làm bánh 365 1
Chia sẻ:

Tôi có dịp đến The Hawker hai lần, lần đầu được bạn dẫn đi, lần thứ hai nhớ hương vị cơm ở quán nên tôi tự tìm đường đến, cả hai lần đến với The Hawker, tôi đều được thưởng thức những suất cơm ngon tuyệt, hương vị luôn làm tôi nhớ mãi!

Cơm niêu the hawker

The Hawker nằm ngay đầu Trung Hoà, đoạn giao với Trần Duy Hưng nên cũng khá dễ tìm. The Hawker có không gian rộng, thiết kế trẻ trung, có nhiều bức tranh và chụp đèn độc đáo, quán đậm phong cách châu Âu với quầy pha chế ở ngay tầng một nhìn rất thú vị. Không gian ở đây luôn tràn ngập ánh sáng, rất thích hợp để thư giãn, thưởng thức những suất cơm ngon.

Chủ quán của The Hawker là người nước ngoài, nhưng nói tiếng Việt rất rõ ràng, bác luôn tươi cười chào mỗi vị khách cả khi đến và về.

Cơm niêu the hawker 1

Lần đầu đến The Hawker, tôi được bạn mời một suất cơm niêu bò sốt tiêu ngon đúng điệu. Khi suất cơm được mang ra, tôi đã thấy hơi thất vọng khi nhìn nồi cơm có phần hơi bé, ăn rồi mới thấy no căng cả bụng. Đúng là cơm bò sốt tiêu nên mùi hạt tiêu rất rõ ràng, cơm dẻo và thơm, không hề bị nát hay khô quá, thịt bò mềm, thịt được thái to miếng sốt tiêu vị đậm đà, trộn đều với cơm đúng là sự hoà hợp hương vị tuyệt vời. Có cả kim chi và một bát canh miễn phí đi kèm với suất cơm, canh ăn không có gì đặc sắc nhưng thi thoảng ăn một thìa canh cùng cơm cũng ngon.

Lần thứ hai đến The Hawker tôi gọi một suất cơm canh Tomyum Thái hải sản, đậu que xào cay và một bát đậu phụ, hết 145k. Canh Tomyum ăn chua chua, cay cay, có nhiều nấm và hải sản, trông bát canh đầy đặn chứ không hề lõng bõng như nhiều quán. Đặc biệt là món đậu que xào cay ngon ngoài sức mong đợi, đậu xào với tép cay cay ăn rất đưa cơm. Nếu bạn là người thích ăn cay giống tôi, thì đây quả là một sự lựa chọn tuyệt vời!

Cơm niêu the hawker 2

Sau khi ăn xong, bác chủ còn đem bát tào phớ thạch cho chúng tôi tráng miệng miễn phí, tào phớ thạch ăn rất mát, giúp cơ thể hạ nhiệt nhanh chóng. Nếu không thích ăn tào phớ, bạn có thể gọi nhiều loại đồ uống ngon khác như: trà chanh, trà sữa Thái Lan, các loại nước ép hoa quả, mojito mát lành…

Để có những bữa cơm ngon lành như tôi đã được trải nghiệm, nhớ ghé qua The Hawker tại số 26 Trung Hòa nhé!

Thưởng thức cơm niêu tuyệt ngon tại The Hawker
5 (100%) 1 vote

Tags: , , , , ,

Bình luận