Thưởng thức bún riêu cua Hà Nội ngon chuẩn vị

Con phố Tô Hiệu từ lâu đã được biết tới như một khu phố ăn uống, ẩm thực. Nhưng thật là tiếc nếu bạn tới đây mà không ghé qua quán bún riêu cua Hà Nội ngon chuẩn vị tại 122B C5. Quán được nhiều người biết đến, luôn đông khách nhứng vẫn luôn giữ được hương vị riêu cua truyền thống lâu đời. Hãy cùng vi vu Hà Nội tìm hiểu về quán ăn hấp dẫn này nhé.

[bai_lien_quan]

quán bún riêu cua ngon tuyệt

Địa chỉ và không gian quán :

Con phố Tô Hiệu là một con phố khá dài nằm ở khu vực Cầu Giấy,Hà Nội  gần công viên Nghĩa Đô. Nếu bạn để ý một chút, dọc phố này có khá nhiều hàng bún riêu cua, bún ốc. Nhưng đông khách đặc biệt chỉ có hàng bún ở 122B C5 Tô Hiệu. Quán mở cửa từ khoảng 8h sáng đến tầm 8h30h. Ở đây luôn đông khách, nhưng tầm trưa 12h là đông nhất. Quán có anh trông xe nhiệt tình, dắt xe xếp chỗ cho khách nhanh nhẹn. Chỗ để xe trên vỉa hè khá thoáng được quán trông giữ miễn phí.

Không gian quán khá bình dân nhưng sạch sẽ, luôn có nhân viên lau dọn thường xuyên. Vào buổi trưa quán bún  luôn đông và kín chỗ ngồi nhưng phục vụ vẫn nhanh chóng , nhiệt tình.

quán bún riêu cua ngon tuyệt

Thưởng thức bún riêu cua Hà Nội:

Nguyên liệu được bà chủ kể được đặt từ những chỗ uy tín, cua đồng chuẩn từ các thương lái , giò tai, bò, đậu đều được đặt mua hằng ngày tươi nguyên.

Quán chuyên bán bún ăn thêm rất nhiều món ăn kèm trên thực đơn .1 bát đầy đủ khá đầy đặn: riêu, bò, đậu, chả cá…  Nước ăn rất ngon thanh ngọt của cua gạch , có vị chua dấm bỗng, sợi bún to …. thêm chút hương vị mắm tôm thì không còn gì bằng.

Bún riêu 122B C5 Tô Hiệu mang dậm hương vị truyền thống , là điểm đến của những bạn yêu thích ẩm thực dân tộc.

bun-rieu-cuabún riêu cua Hà Nội ngon chuẩn vị

Bát Bún đầy đủ gạch, bò, giò , đậu đầy đặn trông rất hấp dẫn …Bạn còn có thể ăn kèm với rau sống hay quẩy, trà đá

bán bún riêu cua Hà Nội đầy đặn

Giá c bún riêu cua Hà Nội :

giá cả quán bún riêu cua

Nhân viên nhanh nhẹn, mặc dù quán đông nhưng không phải chờ đợi lâu lắm.Với mức giá chỉ từ 15-35k và chất lượng tuyệt vời quán bún riêu luôn thu hút được lượng thực khách đông đảo.

Chúc các bạn ngon miệng với quán bún riêu cua Hà Nội ngon chuẩn vị ở Tô Hiệu này nhé.

Trả lời