Thư giãn tại suối khoáng nóng Thanh Thủy

Tắm suối khoáng nóng vừa giải tỏa căng thẳng vừa tốt cho sức khỏe. Đó là lý do vì sao nhiều người dân Hà Nội thường xuyên đến với khu tắm khoáng nóng Thanh Thủy cùng với gia đình. Với những người hay căng thẳng và có bệnh về xương khớp, tim mạch, đến suối khoáng nóng Thanh Thủy là một sự lựa chọn hoàn hảo.

[bai_lien_quan]

khoang nong thanh thuy

Suối khoáng nóng Thanh Thủy nằm ở xã La Phù, huyện Thanh Thủy, Phú Thọ, cách trung tâm Hà Nội khoảng 70km. Mặc dù hơi xa trung tâm thành phố nhưng nơi đây có dịch vụ và chất lượng khoáng nóng khá tốt, đảm bảo du khách sẽ hài lòng.

Khu tắm khoáng nóng Thanh Thủy vẫn chưa được du lịch hoá để phục vụ con người nhiều nên vẫn còn nét hoang sơ của thiên nhiên. Quanh khu vực suối khoáng nóng, rất nhiều hộ dân khoan giếng và xây dựng phòng tắm cho du khách nhưng để đảm bảo vệ sinh, bạn nên vào những khu resort lớn, biển hiệu rõ ràng.

Bạn có thể chọn một trong hai phương thức tắm: tắm khoáng nóng hoặc tắm bùn.

khoang nong thanh thuy 7

khoang nong thanh thuy 1

Nhiệt độ của dòng nước khoáng Thanh Thủy vào khoảng 37 – 43 độ C, là nhiệt độ lý tưởng cho việc ngâm mình, phục hồi chức năng của các cơ và chữa bệnh. Nguồn nước khoáng ở đây rất sạch sẽ, trong lành, có màu xanh ngắt sẽ giúp bạn hoàn toàn thoải mái và thư giãn khi tắm khoáng nóng.

khoang nong thanh thuy 3

Nếu bạn vào khu tắm khoáng có uy tín, bạn sẽ nhận thấy bể tắm được ngăn cách hai khu người lớn và trẻ em rõ ràng, dịch vụ cũng đạt chất lượng cao với chức năng spa nước, sục Jacuzzi cao cấp.

khoang nong thanh thuy 2

Nếu bạn ưa thích tắm bùn, nơi đây có dịch vụ tắm bùn – tắm tia với chất lượng khá tốt. Khu tắm bồn được thiết kế khéo léo để du khách vừa được tắm bùn lại vừa được ngắm nhìn thiên nhiên. Bạn có thể chọn một trong hai liệu pháp tắm bùn: ngâm bồn và phơi khô.

khoang nong thanh thuy 6

Tắm bùn rất tốt cho da và khớp. Bồn tắm bùn chủ yếu được lát bằng sỏi và gạch mộc. Sau khi tắm bùn xong, bạn sẽ được đi qua khu tắm tia để tắm sạch bùn. Đây là một phương pháp tắm tuyệt vời cho sức khỏe.

khoang nong thanh thuy 5

khoang nong thanh thuy 8

Trước khi đến với tắm khoáng nóng Thanh Thuỷ, bạn cũng nên tìm hiểu trước một số lưu ý khi tắm khoáng nóng như không tắm quá một tiếng, không tắm bằng nước lạnh sau khi tắm khoáng nóng, hạn chế uống nước khoáng nóng…

Tắm khoáng nóng giúp sức khỏe cải thiện, tinh thần cũng được nâng cao. Đây thực sự là nơi phù hợp dành cho gia đình bạn đến và thư giãn vào ngày cuối tuần.

Trả lời