Thiên Đường Bảo Sơn – khu vui chơi thú vị ở Hà Nội

Ngày cuối tuần, luôn là khoảng thời gian thoải mái nhất, bởi bạn được nghỉ ngơi thư giãn sau một tuần dài học tập, làm việc căng thẳng, còn điều gì tuyệt vời hơn khi được cùng gia đình, bạn bè thân thiết đến những khu vui chơi xả hết mọi mệt mỏi, lại có thể gia tăng tình  cảm của mọi người với nhau. Hãy cùng vivuhanoi.com tìm hiểu về Thiên Đường Bảo Sơn đã và đang là tâm điểm của những ngày nghỉ cuối tuần tại Hà Nội nhé!

[bai_lien_quan]

khu vui chơi thiên đường bảo sơn

Giới thiệu về Thiên Đường Bảo Sơn

Tọa tại Km8, Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội, các bạn chỉ cần tìm đường đến Trung Tâm hội nghị Quốc gia, dọc theo Đại lộ Thăng Long, đi tiếp 6km là có thể tới một cách dễ dàng, không lo bị lạc đường nhé. Ngay cổng vào có chỗ gửi xe rộng rãi, nhưng hơi đắt một tí, các bạn có thể gửi xe bên ngoài để giảm chi phí, mà vẫn an toàn không lo bị mất xe.

Tại đây gồm tất cả 8 địa điểm chuyên biệt: Thiên đường văn hóa, sinh thái, trò chơi, nghệ thuật, ẩm thực, công nghệ, hội thảo, và dưới nước. Trong đó thiên đường sinh thái là nơi được ưa chuộng nhất.

Vườn thú tại Thiên Đường Bảo Sơn

Thiên đường sinh thái được chia nhỏ thành vườn thú quý hiếm, thế giới đại dương và khu sinh thái. Nơi được các em yêu thích nhất có lẽ là vườn thú quý hiếm và thế giới đại dương. Vườn thú quý hiếm nuôi dưỡng các loài thú hoang dã đến từ Nam Phi và Bắc Mỹ như hươu cao cổ, hổ trắng, báo Chita.. các loài chim quý đến từ Nam Mỹ như vẹt đỏ cánh xanh rất đẹp… và các loài bò sát đến từ các vùng nhiệt đới. Trên đường đi, các Mẹ nhớ mua cho các bé ít thức ăn vặt như đậu phộng để các bé được tự tay cho các bạn động vật ăn nhé. Thế giới đại dương được yêu thích bởi thủy cung với hàng nghìn các loài cá lớn bé đẹp lạ đến từ đại dương và vùng nước mặn nước ngọt trên thế giới. Các bé sẽ được thỏa sức ngắm nhìn các loài cá bỏi lội, ngay trước mắt, như có cảm giác chúng đang bơi quanh mình, chơi đùa với mình, bản thân được đắm chìm vào đại dương, thật thú vị phải không?

Thủy cung tại Thiên Đường Bảo Sơn

Sau khi chơi trò chơi và tham quan đã mệt, thì các món ngon quả thực là nguồn cung cấp sức mạnh hữu ích nhất. Bạn có thể dùng món trong nhà hàng Cung Đình với các món ăn châu Âu, châu Á lạ miệng, nhưng hơi đắt một chút, hay những món ăn dân dã đậm chất ba miền rẻ hơn ở khu chợ quê.

Ẩm thực tại Thiên Đường Bảo Sơn

Lưu ý về Thiên Đường Bảo Sơn

Ngoài ra bạn có thể tham khảo giá vé trọn gói 170.000 gồm có tham quan công viên, vườn thú, xiếc cá heo, và thủy cung tuyệt đẹp. Chủ nhật, mở cửa từ 8h, vườn thú đóng cửa lúc 18h, thủy cung là 18h30, khu vui chơi nước là 19h30. Các bạn nên sắp xếp thời gian để có thể đi chơi vui vẻ và không bị siết thời gian nhé.

Xiếc cá heo tại thiên đường bảo sơn

Chúc các bạn một ngày cuối tuần vui vẻ với khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn này nhé! Cảm ơn các bạn đã xem!

Trả lời