Thích thú với những hội chợ tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ

banner làm bánh 365 1
Chia sẻ:

Là nơi thường xuyên diễn ra các hội chợ náo nhiệt, Trung tâm Triển lãm Giảng Võ đã và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ Hà Nội. Không chỉ có những mặt hàng độc đáo, là nơi tham quan cũng như giao lưu Thương mại, Trung tâm Triển lãm Giảng Võ còn là nơi vui chơi, tụ tập nhộn nhịp cho các nhóm bạn.

Ben trong trung tam trien lam Giang Vo

Nhắc đến hội chợ lớn ở Trung tâm này, phải kể đến hội chợ Thời trang Việt Nam và hội chợ Xuân được tổ chức hàng năm với những sự kiện hấp dẫn. Hội chợ Thời trang Việt Nam là nơi diễn ra các buổi trình diễn thời trang, đem đến những cái nhìn mới mẻ về phong cách thời trang độc đáo, ngoài ra, còn có những gian hàng quần áo, giầy mẫu mã đa dạng cho các vị khách thỏa sức lựa chọn và phối đồ theo sở thích.

hoi cho thoi trang tai trung tam

Hội chợ Xuân thường được tổ chức vào tháng 1 hằng năm, là nơi trưng bày các mặt hàng văn hóa độc đáo, giới thiệu đặc sản của các vùng miền và là nơi diễn ra các hoạt động văn hóa lớn phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân thủ đô Hà Nội và các vị khách thập phương mỗi độ Tết đến, xuân về.

hoi cho xuan tai Trung tam

Ngoài ra, tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ còn thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn rất được các bạn trẻ yêu thích như: Lễ hội Hoa anh đào (các sự kiện cosplay, văn hóa, ẩm thực Nhật Bản); các liveshow âm nhạc lớn và sôi động như Air Supply, FABBA…. với những khách mời nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà…; các game show truyền hình thú vị với các bạn trẻ tham gia sự kiện sẽ là người chơi chính; các buổi triển lãm siêu xe, ô tô khủng… luôn thu hút bất cứ vị khách nào.

Từ ngày 7 – 10 tháng 1 sắp tới, tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ sẽ diễn ra hội chợ Thái Lan với những gian hàng ẩm thực và sản phẩm hàng hóa mĩ phẩm, thời trang hấp dẫn. Nếu bạn ham tìm hiểu văn hoá xứ sở chùa Vàng, chắc hẳn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ lễ hội lớn như này.

hoi cho Thai Lan dien ra hang nam tai Trung Tam

trung tam trien lam Giang Vo

Trung tâm triển lãm Giảng Võ tại số 148 Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội, với những sự kiện, lễ hội lớn, được đầu tư kĩ lưỡng, hứa hẹn sẽ là địa điểm lý tưởng để các vị khách có những trải nghiệm thú vị.

Thích thú với những hội chợ tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ
5 (100%) 1 vote

Tags: , , , ,

Bình luận