Thích thú với kem tươi úp ngược Blizzard ở Dairy Queen

banner làm bánh 365 1
Chia sẻ:

Ăn kem mùa đông là thú vui của các bạn trẻ Hà thành. Cùng với trào lưu kem Nitơ, kem ốc quế “dài bất tận” thì kem úp ngược Blizzard của Dairy Queen cũng đang được giới trẻ ưa chuộng.



Dairy Queen 1

Loại kem tươi này có nguồn gốc từ Mỹ và đang trở thành loại kem ưa thích của các bạn trẻ Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hiện nay, có hai địa chỉ ở Hà Nội mà bạn có thể thưởng thức món kem tươi độc đáo này: Trung tâm thương mại Times City, số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng và toà nhà A, trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu, số 191 Bà Triệu, Hai Bà Trưng.

Blizzard 6

Tất cả những món kem bạn gọi ở Dairy Queen đều được trộn tươi ngay khi bạn vừa đặt hàng. Điều khiến bạn rất thích thú chính là trước khi trao tận tay món kem ngon lành cho khách, nhân viên phục vụ sẽ úp ngược ly kem xuống. Nếu kem bị đổ ngược ra, bạn sẽ không phải trả tiền. Kem tươi úp ngược Blizzard là niềm tự hào Diary Queen trên toàn thế giới trong hơn 50 năm qua.

Blizzard 4

Blizzard 3

Menu ở Dairy Queen có rất nhiều vị kem trộn Blizzard cho bạn lựa chọn: kem sữa, kem sô cô la, kem trà chanh…. Ngoài ra, còn có loại kem ốc quế mà bạn có thể thêm topping tuỳ thích để tạo nên vị kem mà mình mong muốn. Ở Dairy Queen cũng có rất nhiều topping cho bạn như bánh Oreo, Kit Kat…

Blizzard 1

Những ly kem thơm ngon ở đây được làm từ sữa tươi cao cấp nhập khẩu. Bên cạnh đó, máy làm kem tươi của Dairy Queen cũng là máy có công nghệ cao được nhập khẩu từ nước ngoài. Từ hai yếu tố trên, ly kem Blizzard được tạo ra rất dẻo, mịn, có mùi thơm nhẹ, không bị đông tuyết, khi ăn kem tan ra ở đầu lưỡi và đặc biệt là không có cảm giác buốt răng.

Blizzard 3

Giá của kem Blizzard trên dưới 50k/ly. Cũng có loại 17k/ly và vào những ngày lễ Tết thì Dairy Queen có chương trình khuyến mãi giảm giá cho khách hàng.

Blizzard 5

Bên cạnh món kem nổi tiếng, ở đây còn có những món ăn nhẹ hấp dẫn như hot dog, khoai tây chiên, bánh kem lạnh… Thêm một ưu điểm cho Dairy Queen đó là nhân viên phục vụ chu đáo và tận tình, quán có wifi, máy lạnh và chỗ giữ xe miễn phí.

Blizzard 2

Dairy Queen 2

Nếu tò mò tại sao dù úp ngược, cốc kem này cũng không bị rơi thì đừng bỏ lỡ những địa chỉ trên nhé! Bạn sẽ thấy rất bất ngờ đấy.

Thích thú với kem tươi úp ngược Blizzard ở Dairy Queen
5 (100%) 1 vote

Tags: , , , , ,

Bình luận