Fresh Garden Bakery – tiệm bánh châu Âu tươi mát giữa lòng Hà Nội

Fresh Garden Bakery là thương hiệu bánh mỳ tươi nổi tiếng ở Hà Nội. Với tiêu chí đem đến sự tươi mới và chất lượng trong từng chiếc bánh khi phục vụ khách hàng, các loại bánh ở Fresh Garden luôn đảm bảo được chất lượng và hương vị đạt tiêu chuẩn hàng đầu.

[bai_lien_quan]

fresh garden bakery ngon

Giới thiệu về Fresh Garden Bakery

Với hơn 30 cửa hàng nằm rải rác trên các con phố ở Hà Nội, Fresh Garden luôn gây được sự chú ý bởi chuỗi cửa hàng màu xanh lá cây mát mắt, rất hợp với tiêu chí tươi mới trong từng chiếc bánh của thương hiệu bánh mỳ Pháp nổi tiếng này.

Đúng như tên gọi, 100% các loại bánh mỳ tươi của cửa hàng được sản xuất tại chỗ và chỉ được bày bán trong vòng 24h. Cửa hàng thường có đa dạng các loại bánh như bánh mỳ tươi, bánh mỳ truyền thống, bánh kem tươi, bánh gato, bánh quy và các loại sữa, nước hoa quả nhập khẩu. Bánh ở đây có mùi vị Á đông nên dễ ăn, bánh có cảm giác tươi mới, mềm và xốp. Tùy thuộc vào từng nguyên liệu, hương liệu làm bánh mà mỗi loại bánh lại có hương vị đặc trưng rất riêng.

Thưởng thức bánh mì tươi tại Fresh Garden Bakery

bánh mì tươi ngon tại fresh garden bakery

bánh mì fresh garden bakery

fresh garden bakery phong phú bánh

Giá bánh dao động từ 15k – 55k, bánh gato cỡ vừa thường có giá từ 250k đến 300k, không quá đắt đỏ để các bạn lựa chọn. Fresh Garden vị trà xanh, hoặc vị rượu và hoa quả là những vị bánh được các bạn “trọn mặt gửi vàng”. Vị bánh ngọt vừa phải, bột mì xốp bông, không bị vón hay khô. Điểm mạnh của cửa hàng là bánh gato với kích cỡ và mùi vị đa dạng. Điểm ấn tượng mà chỉ ở đây mới có đó là hoa quả thường được “giấu” trong các lớp bánh kem, vừa ăn vừa thích thú tìm hoa quả trong từng lớp bánh. Tuy nhiên, không phải loại bánh gato nào cũng có nhân hoa quả nên các bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn để lựa chọn được hương vị thích hợp. Với các bạn có sở thích với mùi rượu, có thể mua loại bánh với vị rượu quyện với hoa quả cũng rất thơm ngon.

banh kem ngon tại fresh garden bakery

Mua bánh ở đây, các bạn nên chú ý, vì bánh được làm chủ yếu từ kem tươi nên dễ bị chảy, nhất là khi gặp nhiệt độ cao. Để dùng được lâu, các bạn có thể để bánh trong tủ lạnh với các loại bánh kem.

Mặc dù không gian không được rộng rãi nhưng các kệ bánh lại được đặt rất khoa học theo từng loại nên bạn có thể dễ dàng tìm được hương vị yêu thích.

fresh garden bakery đa dạng

Nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng cũng là điểm cộng của chuỗi cửa hàng này. Đồng thời, tại đây, bạn cũng có thể tham gia vào các lớp dạy làm bánh do chính chủ cửa hàng dạy hàng tuần.

Một số địa chỉ của Fresh Garden Bakery bạn có thể ghé qua:

– Cơ sở 1: Số 103 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 28 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Cơ sở 3: Số 33 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, HàNội

– Cơ sở 4: Số 47 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Cơ sở 5: Số 16 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Cơ sở 6: Số 25A Phố Huế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Cơ sở 7: Số 3 Đinh Liệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội…

Trả lời