Thanh niên khỏa thân nào loạn đường phố nói gì khi tỉnh lại?

banner làm bánh 365 1
Chia sẻ:

Sau sự việc khỏa thân cầm kéo náo loạn đường phố thì nam thanh niên này đã tỉnh lại và cho hay rằng mình đã dùng ma túy và không còn nhớ gì.

Công an phường Điện Biên cho biết, đã chuyển Cơ quan CSĐT Công an quận Ba Đình để tiếp tục điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng đối với nam thanh niên khỏa thâm cầm kéo đại náo đường phố gây xôn xao dư luận vừa qua.

Danh tính thanh niên này được xác định là Mai Thành Vũ, sinh năm 1983, trú tại quận Tây Hồ, Hà Nội.

cảnh sát túc trực bên nam thanh niênCảnh sát túc trực bên cạnh nam thanh niên trong bệnh viện.

 ban đầu, khi tỉnh lại Vũ cho biết, trước khi xảy ra sự việc, Vũ đi một mình xuống khu vực quận Đống Đa mua một số lượng ma túy tổng hợp từ một đối tượng bị nghiện. Sau đó, anh ta tìm đến nơi vắng người để sử dụng.

Có ma túy trong người, Vũ tiếp tục đi bộ trên vỉa hè đến gần khu vực Bệnh viện Xanh Pôn thì ngất lịm đi. Kể từ lúc đó, mọi sự việc diễn ra thế nào và ai đưa Vũ vào bệnh viện, anh ta không hay biết.

Trước đó, như tin tức đã đưa, chiều 21/7, cộng đồng mạng xôn xao về bức ảnh và đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên không mặc đồ cầm kéo náo loạn trên khu phố hàng Cháo. Tìm hiểu được biết, nam thanh niên đi từ khu vực Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) ra. Sau đó bị lực lượng chức năng khống chế đưa về trụ sở.

Xác định nam thanh niên này là bệnh nhân, tổ công tác đã đưa anh ta trở lại khoa cấp cứu Nội, Bệnh viện Xanh Pôn. Sau nhiều giờ điều trị tại bệnh viện dưới sự túc trực để của các chiến sỹ cảnh sát để theo dõi và kiểm soát tình hình, Vũ thừa nhận có sử dụng ma túy, anh ta không làm chủ được bản thân.

.

Thanh niên khỏa thân nào loạn đường phố nói gì khi tỉnh lại?
5 (100%) 1 vote

Tags:

Bình luận