Tham gia bữa tiệc “chia tay không buồn” tại chợ phiên cuối năm Goodbye Kiss

banner làm bánh 365 1
Chia sẻ:

“Không phải lần tạm biệt nào cũng buồn. Có những lần ta hôn tạm biệt nhau để bước vào một hành trình mới, hào hứng hơn, vì mọi thứ tốt đẹp vẫn đang ở phía trước …” Đó là chủ đề của chợ phiên cuối năm Goodbye Kiss theo đuổi như một nụ hôn cuối cùng khép lại năm 2015 nhiều biến động và chào đón năm 2016 với những con đường rộng mở hơn. Hãy cùng vi vu Hà Nội tìm hiểu nhé.

cho phien cuoi nam

Chợ phiên cuối năm được tổ chức thường xuyên hàng năm bởi Hanoi Uppik. Năm nay, chợ phiên Goodbye Kiss sẽ được tổ chức vào 2 ngày cuối tuần 26 và 27/12/2015 từ 9h đến 19h tại khu tổ hợp vui chơi The Yard – số 67 Phó Đức Chính, Ba Đình.

Chợ phiên năm nay hứa hẹn sẽ mở rộng quy mô với 70 gian hàng, đủ các mẫu mã sản phẩm như: quần áo, giày dép, phụ kiện, ẩm thực, mỹ phẩm… , từ những hàng nội địa đến nhập khẩu từ các nước Nhật, Hàn.

goodbye kiss

Đặc biệt, nhằm khuyến khích phong trào đọc sách của giới trẻ Hà Nội, chợ phiên cuối năm Goodbye Kiss còn có sự tham gia của Alpha Books để giới thiệu đến các bạn những đầu sách mới nhất, như: Cuộc nổi dậy ở phố Wall, Trò chơi vương quyền, Gone Girl… với giá ưu đãi, có những đầu sách sẽ được giảm đến 35%.

sach

Như một lời tri ân với những khách hàng quen thuộc đã đi cùng Hanoi Uppik suốt năm qua, Goodbye Kiss đúng như tên gọi là nụ hôn tạm biệt cuối năm nhưng không phải là một cuộc chia tay buồn.

Tham gia bữa tiệc “chia tay không buồn” tại chợ phiên cuối năm Goodbye Kiss
5 (100%) 1 vote

Tags: ,

Bình luận

Có thể bạn quan tâm