Sườn Cây tặng món nướng đỉnh cho khách hàng Hà Nội

Trong thời gian 1/3 -27/04, Sườn Cây Phố Vọng và Nguyên Hồng tại Hà Nội ưu đãi cho thực khách Hà Thành những món nướng ngon nhất tại nhà hàng chỉ với giá 0 đồng.

[bai_lien_quan]

nhà hàng sườn cây

Chỉ duy nhất hai chi nhánh tại 146 Phố Vọng và 47 Nguyên Hồng, với hóa đơn từ 450.000đ, thực khách sẽ được mua ngay những món “Đỉnh” của nhà hàng như: Sườn Cây nướng cay, Sườn Los Angeles xốt tiêu đen, Sườn dây bò Mỹ, … chỉ với giá 0 đồng.

đồ nướng sườn cây

Bắt nhịp được tâm lý và sở thích chụp ảnh, giao lưu trên mạng xã hội của hầu hết thực khách hiện đại, Sườn Cây ưu đãi “cộng thêm” 1 ly bia tươi Budweiser hoàn toàn miễn phí khi khách hàng chụp ảnh và check-in địa điểm trên facebook, vừa thú vị vừa thể hiện tinh thần trẻ trung, năng động của chính hệ thống nhà hàng.

món nướng đỉnh

Gia nhập làng ẩm thực Hà Nội từ những tháng cuối năm 2016, Sườn Cây đã nhanh chóng có được chỗ đứng khá vững chắc trong lòng thực khách Hà Thành với điểm nhấn là menu các món nướng thật ngon được tẩm ướp theo những công thức độc đáo, tạo nên hương vị thơm ngon khác biệt, thu hút hàng trăm tín đồ thịt nướng đến nhà hàng mỗi ngày.

sườn cây

Tiên phong trong mô hình nướng ngon thưởng thức cùng bia tươi đẳng cấp, Sườn Cây là nơi quy tụ những thương hiệu bia tươi danh tiếng và cao cấp trên toàn cầu như: Heineken, Tiger, Budweiser, Sapporo, Gauden,… của Mỹ, Nhật, Đức hấp dẫn đông đảo thực khách yêu thích  trải nghiệm những món nướng thơm ngon, đậm đà, vừa nhâm nhi cốc bia tươi mát lạnh, sành điệu.

không gian nhà hàng sườn cây

Sở hữu không gian rộng gần 300 ghế ngồi được phân bổ thành đa dạng các khu vực như khu ngoài trời thoáng mát, vui nhộn hoặc khu phòng lạnh rộng rãi, yên tĩnh, kết hợp với bàn ghế gỗ mộc mạc tự nhiên, hòa cùng những mảng tường xanh mát, thì Sườn Cây quả thật là một địa điểm tụ hội của các buổi họp mặt gia đình và tiệc tùng thật lý tưởng.

Chương trình: THƯỞNG THỨC MÓN NƯỚNG “ĐỈNH” CHỈ 0 ĐỒNG
Thời gian: 01/03 – 27/04/2017
Thông tin liên hệ: Hotline: 1900 8084. Website: suoncay.com.vn – Facebook: suoncayvn.
Địa điểm áp dụng:
– 47 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội
– 146 Phố Vọng, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời