Spaghetti Box Lê Ngọc Hân – nhà hàng châu Âu cho teen Hà thành

Nếu muốn tìm một nhà hàng “Tây” đảm bảo tiêu chí: ngon, rẻ ở Hà Nội thì có lẽ bạn không thể bỏ qua địa chỉ Spaghetti Box Lê Ngọc Hân. Là cơ sở của chuỗi nhà hàng ẩm thực Âu dành cho teen đầu tiên ở Hà Nội, Spaghetti Lê Ngọc Hân luôn có một sức hút khó cưỡng với giới trẻ Hà thành. 

[bai_lien_quan]

Spaghetti Box Lê Ngọc Hân nhà hàng châu Âu cho teen Hà thành

Không gian, địa chỉ Spaghetti Box Lê Ngọc Hân

Có địa chỉ tại số 49 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nhà hàng mở cửa từ 7h30 đến 23h hằng ngày nên bạn có thể ghé qua đây bất cứ khi nào rảnh rỗi.

Nhà hàng có vị trí khá dễ tìm, đối diện Ruby Plaza, đầu đường Lê Ngọc Hân, đoạn giao với Hoà Mã. Cửa hàng có không gian 3 tầng rộng rãi, mỗi tầng gồm 2 phòng được trang trí theo phong cách trẻ trung và hiện đại. Điểm ấn tượng nhất tại cơ sở này là gian phòng bảy sắc cầu vồng trên tường, ngoài ra, gian phòng phủ một màu trắng từ tường, bàn ghế, luôn ngập tràn ánh sáng cũng là chỗ ngồi hot tại đây. Đây là nhà hàng được đánh giá là đẹp nhất của chuỗi S’box Hà Nội.

Spaghetti Box Lê Ngọc Hân nha hang chau au cho teen hà thanh 1

Có không gian đẹp nhưng đồ ăn tại S’box Lê Ngọc Hân chỉ được đánh giá ở mức chấp nhận được và hợp với túi tiền sinh viên.

Spaghetti Box Lê Ngọc Hân nhà hàng châu Âu cho teen Hà thành 1

Thực đơn tại Spaghetti Box Lê Ngọc Hân

Spaghetti tại đây không đặc biệt nhưng khá vừa miệng. Các loại mỳ Ý tại đây cũng rất đa dạng cho bạn lựa chọn như: Carbonara (Mì Ý thịt xông khói sốt kem), Marinara (Mì Ý hải sản sốt kem) hay Classic, Creamy Chicken, mì lạnh. Tuy vậy, bạn nào khó tính thì có thể chưa thực sự hài lòng với chất lượng những món mì ở đây. Mì Ý mềm dai, có vị béo, ngậy của sốt và thanh thanh của dưa leo, cà chua ăn kèm, tuy nhiên, nước sốt lại nhạt, chất lượng mì chưa đồng đều, đặc biệt, nếu gọi ship mì, sợi mì bị nở nhiều, ăn bột và sốt quá ngấy.

Spaghetti Box Lê Ngọc Hân nha hang chau au cho teen ha thanh

Spaghetti Box Lê Ngọc Hân nhà hàng châu Âu cho teen Hà thành 4

Ngoài mì thì Pizza ở đây cũng là lựa chọn của nhiều người. Pizza được đánh số từ 0 đến 9 với nhiều hình dáng, màu sắc và hương vị. Đế bánh không quá dày hay khô, trên bánh thịt mềm vừa phải, lớp phô mai dai và béo ngậy. Tuy nhiên, pizza hải sản của quán lại không được đánh giá cao bởi hương vị không rõ rệt, đế dày và hải sản hơi ít. Điểm hấp dẫn ở đây là bạn có thể tự làm cho mình những chiếc Pizza yêu thích dưới sự hướng dẫn của đầu bếp tại nhà hàng.

Spaghetti Box Lê Ngọc Hân nhà hàng châu Âu cho teen Hà thành 6

So với chất lượng, giá cả của mì và pizza lại rất tương xứng. Spaghetti có giá từ 25k – 40k/đĩa, pizza tầm 40 – 45k/chiếc.

Spaghetti Box Lê Ngọc Hân nha hang chau au cho teen ha thanh 7

Để bớt ngán, các bạn có thể gọi thêm đồ uống với thực đơn phong phú như: sữa tươi, chanh quế, cafe, siro…

Spaghetti Box Lê Ngọc Hân nhà hàng châu Âu cho teen Hà thành 9

Spaghetti Box Lê Ngọc Hân nha hang chau au cho teen ha thanh 10

Chất lượng đồ ăn chưa nổi bật, cộng thêm tác phong phục vụ còn thiếu chuyên nghiệp hay khâu vệ sinh chưa thực sự đảm bảo cũng là điểm trừ của nhà hàng này.

Dù còn nhiều hạn chế nhưng Spaghetti Box Lê Ngọc Hân vẫn luôn thu hút được đông đảo các bạn học sinh, sinh viên, bởi sức hút lớn nhất ở nhà hàng này là mức giá vô cùng phải chăng cùng một thực đơn phong phú các món ăn châu Âu.

Trả lời