Savico Megamall Hà Nội – thiên đường mua sắm hiện đại

Nằm trong chuỗi trung tâm mua sắm hiện đại nhất nhì Hà Nội, Savico Megamall Hà Nội xứng đáng là điểm đến lý tưởng nhất của nhiều gia đình hiện nay.

[bai_lien_quan]

Trung tâm thương mại savico megamall 1

Giới thiệu chung về Savico Megamall Hà Nội

Trung tâm thương mại này hay còn gọi là Savico Megamall Long Biên được xây dựng trên khu đất số 7 – 9 đường Nguyễn Văn Linh, phường Gia Thụy, quận Long Biên, Hà Nội. Vị trí đắc địa phía Đông thành phố, giao thông thuận tiện, chỉ cách nút giao thông Cầu Chui gần 500m và nằm ngay cửa ngõ đi vào trung tâm Hà Nội, khoảng cách tới trung tâm Hoàn Kiếm chỉ khoảng 5km, đã và đang trở thành điểm đến mua sắm, vui chơi của nhiều người dân Hà Nội.

Trung tâm thương mại savico megamall
Trung tâm thương mại được quy hoạch chức năng trung tâm thương mại và khu siêu thị cao cấp tọa lạc ngay cửa ngõ của Hà Nội đi các tỉnh phía Bắc và vùng Đông Bắc. Nơi đây được mệnh danh là trung tâm mua sắm và vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam với tổng diện tích sàn xây dựng lên tới 63.400 m2. Trung tâm thương mại Savico Megamall được thiết kế gồm hai khối công trình hiện đại cùng môi trường cảnh quan xung quanh hấp dẫn với trên 30.000m2 dành cho các hoạt động, sự kiện ngoài trời, bãi đỗ xe cùng cây xanh.

Không gian tại Savico Megamall Hà Nội

Trung tâm thương mại Savico Megamall với tổng diện tích là 46.000 m2 với 2 công trình lớn:

Trung tâm thương mại savico megamall 2
Block A
:  bao gồm đại siêu thị, các gian hàng cao cấp, các nhà hàng Âu Á, thức ăn nhanh, cafe, khu vui chơi giải trí, và rạp chiếu phim.

– Tầng hầm là siêu thị Big C (được gọi là Big C Long Biên).

– Tầng 1: có các gian hàng cao cấp về thời trang, mỹ phẩm, trang sức, vàng bạc đá quý, đồng hồ, phụ kiện….
– Tầng 2: gồm siêu thị điện máy, siêu thị đồ gỗ nội thất, cùng các gian hàng dụng cụ giải trí, phụ kiện và các sản phẩm túi xách, vali.
– Tầng 3: trung tâm ẩm thực, trung tâm vui chơi giải trí và sân chơi trẻ em.

Trung tâm thương mại savico megamall 3

Block B: Savico Business Center (có 3 tầng)

– Tầng 1: nơi trưng bày xe hơi dòng Toyota.
– Tầng 2 và tầng 3 dành riêng phục vụ trung tâm điều hành và văn phòng cho thuê.

Phần diện tích còn lại của khu đất hơn 30.000m2 sẽ được sử dụng cho sân vườn, cảnh quan, bãi đậu xe, quảng trường và không gian tổ chức các sự kiện ngoài trời nhằm tạo sự thu hút cho các hoạt động kinh doanh đa dạng của trung Savico.
Với sự phát triển tầm cỡ như hiện nãy, dám chắc rằng trong tương lai không xa Savico Megamall Hà Nội sẽ ngày càng phát triển, vươn lên cạnh tranh và khẳng định mình với thế giới.

Trả lời