Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình – địa điểm vui chơi thú vị

Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình là sân vận động có sức chứa lớn thứ hai tại Việt Nam. Đây luôn là nơi ưu tiên tổ chức các sự kiện lớn được nhiều người quan tâm ở trong nước và thế giới. Đây cũng là nơi người dân Việt thể hiện niềm đam mê với thể thao, đặc biệt là bóng đá, đam mê với âm nhạc qua những đêm hội lớn hay chỉ đơn giản là niềm đam mê với cái đẹp khi đến ngắm những chùm pháo hoa vào những ngày lễ Tết tại địa điểm hấp dẫn ở Hà Nội này.sân mỹ đình

Sân vận động Mỹ Đình được khánh thành vào năm 2003, nằm trên đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm. Đây là sân vận động đa chức năng với sức chứa lên đến 40.192 chỗ ngồi trong đó có 450 ghế VIP và 160 ghế dành cho phóng viên, nhà báo. Sân vận động gồm các khu vực như: sân bóng đá kết hợp sân điền kinh, hai sân nhảy cao, hai sân ném tạ, ném lao, hai khu nhảy sào kép, hai khu nhảy xa kép. Tổng diện tích của sân chính và sân tập lên tới 17,5 ha.

Có bốn khán đài bao quanh sân vận động Mỹ Đình: Khán đài phía Tây và Đông gồm hai tầng, khán đài phía Bắc và Nam một tầng. Bên cạnh đó, xung quanh sân có 419 phòng chức năng, hệ thống chiếu sáng gồm 355 bóng.

khán đài

Với sức chứa chỉ sau sân vận động Cần Thơ, sân vận động Mỹ Đình luôn được chọn tổ chức nhiều sự kiện tầm cỡ quốc gia và quốc tế tại miền Bắc. Nổi tiếng nhất và đặc biệt được nhiều người trong nước và nước ngoài quan tâm nhất chính là những trận đấu giao hữu hay thi đấu thể thao như điền kinh, bóng đá tại sân Mỹ Đình. Một số trận đấu diễn ra tại đây khiến người hâm mộ không thể bỏ qua như các trận đấu giao hữu bóng đá Việt Nam – Man City, Việt Nam – Arsenal hay những trận đấu tranh giành cup giữa Việt Nam – Thái Lan.

man city việt nam

arsenal việt nam

Những đêm hội ca nhạc với màn trình diễn của những ngôi sao nổi tiếng cũng khiến khán đài sân vận động Mỹ Đình vỡ oà trong sức nóng cuồng nhiệt của giới trẻ, như MTV Exit hay Kpop Festival…

mtv exit

kpop festival 1

Sân vận động Mỹ Đình cũng sẽ khiến các bạn thích thú vì đây là nơi diễn ra những màn pháo hoa rực rỡ mỗi khi đến các ngày lễ Tết.

pháo hoa 1

pháo hoa

Mặc dù vào những ngày thường, sân Mỹ Đình lại không náo nhiệt, nhưng đây là nơi thích hợp để bạn đến dạo chơi, thư giãn hay đơn giản chỉ là đến nằm dài trên bãi cỏ nghỉ ngơi, thả diều và chạy nhảy.

sân mỹ đình 4

SVD

Ở Mỹ Đình, bạn có thể thoả sức thả niềm đam mê vào thể thao, ca nhạc và hoà mình cùng những người có đam mê giống bạn. Nơi đây đang trở thành một trong những địa điểm vui chơi rộng rãi và thoáng mát được giới trẻ ưa thích mỗi dịp cuối tuần.

Thẻ:, , ,