Rùng rợn ngôi nhà ma Nhật Bản “Lời nguyền Kyoko” tại Aeon Mall Long Biên

Xây dựng dựa trên câu chuyện kinh dị có thật về một nữ sinh tại ngôi trường bỏ hoang của Nhật với những hiệu ứng âm thanh kinh hãi, tang tóc, hình ảnh chân thực đến ghê rợn, ngôi nhà ma “Lời nguyền Kyoko” tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên đã nhanh chóng trở thành một điểm hẹn hấp dẫn của những bạn trẻ yêu thích phim kinh dị.

[bai_lien_quan]

Ngoi nha ma Nhat Ban 1

Ngôi nhà ma Nhật Bản được lên kế hoạch và dàn dựng tỉ mỉ, công phu bởi chính các nhà sản xuất Nhật, lại dựa trên chính bản gốc của câu chuyện nên hết sức chân thực và sống động. Bước chân vào ngôi nhà, bạn sẽ thực sự được trải nghiệm một thế giới đầy ma quái, đáng sợ của không gian lạnh ngắt đến rợn người, tiếng cười hòa lẫn với tiếng khóc ai oán, bi thương, những tiếng thì thầm nhỏ nhẹ mà gợi cảm giác hồi hộp, sợ đến run người.

Ngoi nha ma Nhat Ban 2

Khám phá ngôi nhà đầy hãi hùng ấy, bạn sẽ có cảm giác như đang đứng giữa Nhật Bản với những tàn tích của trường học bỏ hoang, những tin đồn quái quỷ, dị thường; tận mắt chứng kiến bối cảnh kinh hoàng, ghê sợ của câu chuyện “Lời nguyền Kyoko”. Chuyện kể rằng, tại khu vực sân trong của một ngôi trường có một nơi vô cùng đáng sợ mà không ai dám đến gần. Kyoko là một cô bé đang theo học tại trường và là thành viên của câu lạc bộ mỹ thuật. Cô rất thích ngồi vẽ ở khoảng sân vắng vẻ, không bóng người ấy. Một tối nọ mải vẽ mà ngủ quên mất, Kyoko gặp phải những điều kỳ lạ, khiến cô hoảng sợ vội vã trốn xuống một cái giếng. Không ngờ rằng, để từ lúc đó, không ai còn nhìn thấy Kyoko nữa. Không ai biết được chuyện gì đã xảy ra với Kyoko nhưng có rất nhiều lời đồn ma mị, quỷ quái xoay quanh câu chuyện này.

Ngoi nha ma Nhat Ban 3

Lấy cảm hứng từ câu chuyện kỳ bí của Kyoko, các nhà sản xuất Nhật đã tái hiện lại trong không gian nhà ma tại Aeon Mall Long Biên. Không giống như một số ngôi nhà ma rẻ tiền được xây dựng chỉ để hút khách, ngôi nhà “Lời nguyền Kyoko” sẽ thử thách sự gan dạ, dũng cảm của người chơi với hàng loạt những thử thách ghê rợn, đem lại cảm giác kinh dị đến tột độ một khi bước chân vào.

Ngoi nha ma Nhat Ban 4

Mỗi lần bước qua một cánh cửa, bạn sẽ phải hồi hộp rồi giật mình đến thót tim với những khung cảnh hoang tàn của ngôi trường bỏ hoang, tiếng khóc rên rỉ đớn đau, tiếng thét kêu cứu kinh hoàng của cô nữ sinh năm nào. Giữ đúng tinh thần của truyện kinh dị Nhật Bản, ngôi nhà “Lời nguyền Kyoko” không đơn thuần chỉ dọa dẫm bạn bởi những hình ảnh kinh dị kích thích thị giác mà còn có sức ám ảnh lớn với những âm thanh ma quái cứ âm vang trong tiềm thức. Đi qua từng cánh cửa của ngôi nhà ma khiến bạn sẽ có cảm giác như đang xem một thước phim quay chậm về thảm cảnh kinh hoàng của Kyoko.

Các nhà sản xuất Nhật Bản đã rất phải kì công dàn dựng, thiết kế từ những chi tiết nhỏ nhất với mong muốn đem lại cảm giác chân thực tuyệt đối đến cho người chơi.  Ngôi nhà ma này nằm trên tầng 3 của trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên và được mở từ ngày 21/11 cho đến giữa tháng 2/2016 với mức vé 80k/người.

Ngoi nha ma Nhat Ban 4a

Các bạn trẻ rất hào hứng ghé thăm và tham gia trải nghiệm cảm giác tại ngôi nhà ma để thỏa mãn trí tò mò và sở thích phim kinh dị.

Ngoi nha ma Nhat Ban 5

Ngoi nha ma Nhat Ban 6

Ngoi nha ma Nhat Ban 7

“Lời nguyền Kyoko” hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một thế giới giải trí kinh dị đáng sợ nhưng cũng vô cùng cuốn hút, có khi khiến bạn phải “lạnh gáy” vì hồi hộp, sợ hãi nhưng cũng có khi khiến bạn cảm thấy thích thú phát điên. Hãy mau chóng đến với Aeon Mall và trải nghiệm cảm giác mới mẻ tại ngôi nhà ma trong truyền thuyết nhé!

Trả lời