Rạp chiếu phim Quốc gia – địa điểm thư giãn cuối tuần lý tưởng

Xem phim vào cuối tuần đã trở thành thói quen của giới trẻ Hà Nội. Đáp ứng nhu cầu đó, nhiều rạp chiếu phim mới đã ra đời cung cấp thêm lựa chọn cho các bạn trẻ ở khắp các quận, huyện của thủ đô. Tuy vậy, Rạp chiếu phim Quốc gia vẫn là cái tên quen thuộc mỗi khi nhắc tới các rạp chiếu phim hiện đại ở Hà Nội. Hãy cùng Vi vu khám phá xem những điều hấp dẫn tại Rạp chiếu phim quốc gia nhé.

[bai_lien_quan]

trung tâm chiếu phim quốc gia

Rạp chiếu phim Quốc gia, hay còn gọi là Trung tâm chiếu phim Quốc gia, nằm ở số 87 Láng Hạ, Ba Đình. Đây là một trong những rạp chiếu phim đạt chuẩn quốc tế đầu tiên ở Việt Nam. Không gian ở đây rộng rãi, thoáng mát, bãi đỗ xe cũng rất rộng. So với các rạp chiếu phim khác thì rạp chiếu phim quốc gia có giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất. Giá vé chỉ trên dưới 100k/người.

quầy vé

Trung tâm Chiếu phim Quốc gia được thiết kế đa năng với hệ thống rạp chiếu phim hiện đại nhất Việt Nam. Rạp bao gồm 10 phòng chiếu, trình chiếu được tất cả các thể loại phim: 35mm, 2D, 3D và 4D, ngoài ra rạp còn kết hợp với tổ hợp Khu trưng bày điện ảnh – Biểu diễn nghệ thuật – Tổ chức sự kiện và các dịch vụ giải trí để phục vụ khán giả đến đây thư giãn và giải trí.

phim

Các phòng chiếu phim của rạp chiếu phim quốc gia có tổng cộng 1.522 chỗ ngồi với hơn 60 suất chiếu/ngày. Phòng lớn nhất 402 chỗ, phòng nhỏ nhất 85 chỗ.

phòng chiếu phim

Đến với Rạp chiếu phim Quốc gia, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ với các đạo diễn, diễn viên điện ảnh nổi tiếng trong và ngoài nước qua các cuộc giao lưu, các buổi công chiếu phim mới, các buổi liên hoan phim. Ở đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra những buổi liên hoan phim quốc tế như liên hoan phim Đức, liên hoan phim Nhật…

liên hoan phim

gặp gỡ người nổi tiếng

Phòng chiếu phim rất rộng, màn ảnh lớn, khán giả sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và thích thú khi được ngồi xem phim ở đây. Riêng phòng chiếu phim 4D còn có đầy đủ trang bị hiện đại phục vụ khán giả mọi lứa tuổi.

phòng chiếu 4d

Đến với Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, khán giả không chỉ có thể xem phim, mà còn có thể thư giãn với các loại hình giải trí như chơi trò chơi Big Game, ăn các món ăn nhanh tại Big Chicken, đọc sách tại Book Store và còn nhiều điều hấp dẫn khác nữa.

big chicken

book store

big game

Đội ngũ nhân viên ở đây vừa trẻ trung lại năng động, sẵn sàng hướng dẫn và phục vụ nhiệt tình cho khách hàng khi họ cần.

đội ngũ nhân viên

Với công nghệ hiện đại, màn hình siêu rộng, phong cách phục vụ lịch sự, chương trình luôn mới và phong phú, trung tâm Chiếu phim Quốc gia luôn đem đến cho khách hàng những giờ giải trí thoải mái và bổ ích.

Trả lời