Quán bánh tráng trộn Hà Nội nổi tiếng ngon rẻ

Từ khá lâu, những món ăn vặt Sài Gòn đã du nhập vào Hà Nội và làm vừa lòng các thực khách khó tính ở thủ đô. Trong số nhiều món ăn hấp dẫn đó, giới trẻ Hà thành thường xuyên truyền tai nhau món bánh tráng trộn với niềm thích thú và hứng khởi. Nếu đã quá quen thuộc với bánh tráng trộn Hàng Trống hay Hàng Tre thì quán bánh tráng trộn Hà Nội nức tiếng dưới đây sẽ giúp bạn có thêm một lựa chọn nữa cũng ngon không kém.

[bai_lien_quan]

bánh tráng trộn Hà Nội ngon

Bánh tráng trộn hà nội:

Quán bánh tráng trộn này có địa chỉ ở số 3 Nguyễn Siêu, đối diện Chợ Gạo nên rất dễ tìm. Đây là quán vỉa hè, tương đối chật chội với nhóm đông nhưng với nhóm 3-4 người là thoải mái. Cứ tầm chiều tối từ 15h – 22h là vỉa hè đầu phố Nguyễn Siêu lại trở nên tấp nập và đông đúc bởi khách hàng tìm đến quán bánh tráng chuẩn vị Sài Gòn này.

Chị chủ quán là người Sài Gòn nên món bánh tráng trộn ở đây luôn đảm bảo hương vị miền Nam. Hương vị của bát bánh tráng trộn ở đây được tạo bởi vị chua nhẹ của nước bò khô, xoài, vị giòn ngọt của lạc rang vừa tay, vị ngậy của hành khô… Sợi bánh tráng mỏng, dai, được thái sợi nhỏ vừa ăn. Bánh tráng ở đây được trộn kĩ nên các sợi bánh tráng ngấm đều gia vị, không bị mềm quá hay khô quá. Sợi bánh dai đủ độ, không bị mềm như bánh tráng trộn Hàng Trống hay cứng như bánh tráng trộn Hàng Tre.

bánh tráng trộn Hà Nội hấp dẫn

bánh tráng trộn Hà Nội đầy đặn

Bò khô ở đây cũng không được ú ụ như quán cô Toàn nhưng các nguyên liệu cho vừa vặn, trộn cùng nước bò khô là ngấm đều từ trên xuống dưới mà nước sốt cũng không đọng lại dưới bát bánh tráng khiến sợi bánh bị mềm. Đặc trưng của quán là nhằm giữ vị ngon của bánh tráng, chị chủ quán không trộn sẵn mà khách đến gọi món đến đâu mới làm đến đấy. Bởi vậy, bánh tráng trộn ở đây luôn mới, không bị ỉu do ngấm sốt.

bánh tráng trộn Hà Nội ngon miệng

Mỗi suất bánh tráng trộn ở đây có giá 20k, nếu bạn có nhu cầu thêm bò khô hay các nguyên liệu khác, chị chủ quán sẽ tính thêm. Bạn cũng được miễn phí trà đá hoặc gọi thêm cốc trà chanh ngọt mát ăn kèm. Ngoài bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn của quán cũng được nhiều bạn trẻ ưa thích không kém. Một suất bánh tráng cuốn có giá 20k, đậm đà, cuốn vừa tay, vỏ ngoài giòn, bên trong nhân đầy đặn, đủ vị chua ngọt, chuẩn vị Sài Gòn.

bánh tráng trộn Hà Nội đầy đặn

Quán mở cửa từ chiều tối tất cả các ngày trong tuần nên nếu muốn đổi vị bánh tráng trộn thì đây có thể là địa điểm mới cho bạn thưởng thức bánh tráng trộn Hà Nội đúng chuẩn miền Nam đấy.

Trả lời