Phủ sóng Wifi miễn phí ở chợ Đồng Xuân

Nhằm phục vụ nhu cầu của hơn 2.000 hộ kinh doanh buôn bán và vài nghìn du khách tham quan mỗi năm, từ cuối tháng 12/2015, chợ Đồng Xuân bắt đầu được phủ sóng wifi miễn phí.  Hãy cùng vi vu Hà Nội tìm hiểu nhé.

[bai_lien_quan]

cho dong xuan ha noi

Hệ thống wifi miễn phí này được Công ty Cổ phần Đồng Xuân và Công ty TNHH Truyền thông và Hệ thống (Mediasys) phối hợp cung cấp.

Việc chợ Đồng Xuân lần đầu tiên ứng dụng hệ thống wifi miễn phí này sẽ góp phần giảm thiểu được chi phí truy cập internet cho các cán bộ quản lý và các hộ kinh doanh trong khu chợ. Đồng thời, cũng tạo điều kiện thuận lợi cho khách tìm kiếm hay mua hàng tại chợ.

hang hoa cho dong xuanViệc phủ sóng wifi sẽ góp phần kích thích hệ thống dịch vụ tại chợ Đồng Xuân

Với hệ thống này, người dân và du khách được truy cập miễn phí internet liên tục trong 30 phút, sau mỗi 30 phút sẽ phải đăng nhập lại để dùng tiếp.

Bên cạnh đó, còn có gói phục vụ những khách hàng đặc biệt có nhu cầu sử dụng riêng cho mục đích kinh doanh, thương mại điện tử, hội thoại video… với giá thành rẻ theo tháng, tuần hoặc ngày.

Ngoài cung cấp dịch vụ wifi miễn phí, Công ty Cổ phần Đồng Xuân cũng xây dựng một tiện ích mới là bản đồ tra cứu các quầy hàng, các mặt hàng khuyến mại trên internet cho khách du lịch để kích thích được hệ thống dịch vụ, kinh doanh của chợ Đồng Xuân có những bước tiến hiện đại hơn.

khach du lich dong xuanChợ Đồng Xuân mỗi năm đón vài nghìn khách du lịch nước ngoài

Với băng thông khoảng 50Mbps và gần 40 điểm phát sóng, đây được coi là chợ đầu tiên của Hà Nội sử dụng công nghệ thông tin nhằm quảng bá thương hiệu đến với đông đảo khách du lịch trên thế giới.

Trả lời