Phở Hùng – hấp dẫn với hương vị chuẩn phở Việt

banner làm bánh 365 1
Chia sẻ:

Người ta vẫn thường hay kháo nhau rằng, nếu ngoài Hà Nội có bún thang Cầu Gỗ nức tiếng thì ở Sài thành có Phở Hùng đậm đà hương vị phở truyền thống Việt Nam. Chú trọng từng bát phở đầy đặn, hương vị ngọt thanh tự nhiên hấp dẫn, Phở Hùng từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng của những tín đồ phở nói riêng và tín đồ ẩm thực Việt nói chung.

Phở Hùng

Giới thiệu về Phở Hùng

Phở Hùng không quá chú trọng về thực đơn, chỉ chuyên phục vụ hai loại phở duy nhất: phở gà và phở bò, thế mà người ta cứ đến mỗi ngày mà ăn hoài không thấy chán. Khắt khe trong từng khẩu lựa chọn nguyên liệu đến chế biến, với công thức độc đáo chuyên biệt, đậm đà hương vị thanh ngọt vốn có của phở Việt, hứa hẹn sẽ đem đến cho các thực khách những tô phở đúng chuẩn ẩm thực Việt.

Phở Hùng 1

Mỗi tô phở rất đầy đặn, chủ yếu toàn thịt, phở bình thường còn rau ăn kèm thì cực ít, chủ yếu là hành lá, rau mùi và một ít hành tây cho tô phở dậy mùi. Thịt gà hay thịt bò ở đây đều được tuyển chọn từ những phần thịt lạc nhất, ngon nhất và được chế biến cũng rất vừa miệng, với các vị khách thì thịt bò vẫn là lựa chọn số một.

Thịt bò được chế biến theo yêu cầu của thực khách, làm tái hay chín hẳn, để miếng thái lát hay vo viên như mọc, chọn phần xương hay phần thịt… các thực khách đều cảm thấy hài lòng hơn với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Mỗi tô phở có giá từ 55k – 70k.

Một số địa chỉ Phở Hùng nức tiếng

Phở Hùng Nguyễn Trãi

Nhắc đến Phở Hùng thì không thể không nhắc đến Phở Hùng Nguyễn Trãi, đây cũng là cơ sở đầu tiên và nền móng cho chuỗi quán Phở Hùng nức tiếng tại Sài thành. Dù là đã được mở từ lâu, nhưng với phương châm luôn đặt lợi ích của thực khách lên hàng đầu mà chất lượng của Phở Hùng Nguyễn Trãi vẫn thơm ngon, nước dùng hoàn toàn được ninh từ xương, đem đến vị ngọt thanh vốn có như những ngày đầu quán mới khai trương.

Phở Hùng 2

Địa chỉ quán tại 243 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM.

Phở Hùng Nguyễn Tri Phương

Phở Hùng Nguyễn Tri Phương được biết đến là cơ sở thứ hai của Phở Hùng ở Sài thành, quán nằm ở 288 Nguyễn Tri Phương, P. 8, Quận 10, TP. HCM. Với chất lượng hàng đầu, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, Phở Hùng Nguyễn Tri Phương cũng đang ngày càng khẳng định vị thế của mình, dù là bậc hậu bối thế nhưng cũng được yêu thích và nổi tiếng như cơ sở Nguyễn Trãi.

Phở Hùng 3

Một điểm cộng chung cho Phở Hùng ở Nguyễn Trãi và Nguyễn Tri Phương là không gian cả hai quán đều rất rộng rãi, sạch sẽ, hai quán đều nằm ngay trên mặt đường nên đường đi rất thuận lợi cho thực khách.

Luôn đem đến những tô phở đầy đặn, nhiều thịt, nước dùng ngon ngọt tự nhiên, Phở Hùng xứng đáng trở thành bậc thầy trong chuỗi quán phở tại Sài thành.

Phở Hùng – hấp dẫn với hương vị chuẩn phở Việt
5 (100%) 1 vote

Tags: , ,

Bình luận