Phở bò Tứ Hải – Đậm chất hương vị Việt

Phở – món ăn thuộc loại quốc hồn quốc túy Việt Nam đã giành vị trí 28 top 50 món ngon thế giới. Mỗi thương hiệu phở đều khách nhau về hương vị, song có một sự đồng điệu chung là tạo nên hương vị đặc thù của phở mà ai thưởng thức cũng cảm nhận được đó là phở. Đến nay, nghệ thuật nấu phở hình thành hai hương vị khác biệt rõ nét: phở Bắc và phở Nam. Phở Bắc đặc biệt chú trọng đến vị ngọt của nước xương hầm, độ trong của nước dùng. Đến với phở bò Tứ Hải thực khách sẽ tự cảm nhận hương vị đậm đà của phở Bắc truyền thống.

[bai_lien_quan]

thương hiệu phở bò Tứ Hải được khẳng định bởi nhiều thực khách

Hương vị đậm đà tinh tế đến mê mẩn của phở bò Tứ Hải

Đây là một món nước, chế biến từ bún gạo kết hợp với thịt bò, nước dùng, ăn kèm với vài loại rau thơm, gia vị kèm theo như bột tiêu, bột ớt. Nguyên liệu đã được nhà hàng lựa chọn kỹ càng, chứ không chỉ đơn thuần là hỗn hợp các thành phần nguyên liệu cộng lại.

Phở bò Tứ Hải cuốn hút mọi thực khách

Để có một bát phở ngon, ngoài việc chế ra nước phở vừa trong, vừa ngọt, vị ngọt sâu của xương ninh kèm gia vị, quán còn chú ý đến công đoạn chế biến thịt, chan phở. Người đầu bếp khéo léo xếp từng nếp bánh phở cùng với những cọng hành sau đó mới chan nước xương cho tăng phần hấp dẫn. Thực khách khi đến có rất nhiều lựa chọn từ những món phở truyền thống như tái, chín, nạm, gầu,….

Thương hiệu phở bò Tứ Hải trứ danh đất Hà Thành

Không gian của nhà hàng phở bò Tứ Hải

Thương hiệu nổi tiếng này có hệ thống nhà hàng khang trang, lịch sự, không gian rộng rãi, sang trọng cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, nhiệt tình với khách hàng tạo cảm giác thoải mái cho thực khách khi đến nơi đây thưởng thức ẩm thực.

Không gian sang trọng của phở bò Tứ Hải

Hiện nay có 3 địa điểm đó là:Tòa nhà N09 – B1 – KĐT mới Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội; Số 554- Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội; 25 Tông Đản, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cả ba cơ sở đều phục vụ thực khách từ 7h30 đến 21h hàng ngày.

Phở bò Tứ Hải là điểm đến lý tưởng của mọi thực khách

Nghệ thuật nấu phở có những công thức riêng, là bí quyết gia truyền của từng gia đình nhằm tạo nên hương vị rất riêng, rất đặc trưng. Phở bò Tứ Hải cũng có những điều đặc biệt, hương vị tinh tế ẩn dật trong tô phở quyến rũ vị giác của thực khách là thành công lớn nhất của những người đầu bếp nơi đây. Thành phần và tỉ lệ gia vị chính là cốt lõi của nghệ thuật nấu phở sẽ chiều lòng hết những thực khách khó tính nhất!

Trả lời