Phim trường M’s Town – góc nhỏ Châu Âu giữa lòng Hà Nội

Ở Hà Nội, đang ngày càng có nhiều phim trường chụp ảnh cho các cặp đôi và giới trẻ Hà thành, những không gian thơ mộng, nhiều góc chụp đẹp đến ngỡ ngàng cho các bạn thỏa sức tạo kiểu và check-in. Là một trong những phim trường chụp ảnh gây sốt gần đây, phim trường M’s Town hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những phô ảnh cực xinh và những giây phút thư giãn cực thoải mái.

[bai_lien_quan]

Phim trường M`s Town 1

Giới thiệu về phim trường M’s Town

Phim trường M’s Town là một trong những phim trường chụp ảnh chuyên nghiệp nhất tại Hà thành. Phim trường M’s Town lấy ý tưởng chụp ảnh trong nhà, những không gian không quá rộng lớn, thế nhưng với cách bài trí, những nét kiến trúc đậm phong cách châu Âu lãng mạn và sang chảnh, phim trường M’s Town đem đến cho bạn những góc chụp lung linh đến mê mẩn.

Phim trường M`s Town 2

Phim trường M’s Town sử dụng những gam màu nhẹ nhàng xuyên suốt, như trắng, như kem, đây cũng là những gam màu tượng trưng cho các cặp đôi cưới và tạo nên được phông nền chụp ảnh sáng, tinh tế và bắt mắt. Phim trường M’s Town theo đuổi phong cách vintage cổ điển và lãng mạn, gồm nhiều phòng ban thiết kế mô phỏng rất đa dạng từ hầm rượu, chuồng ngựa, thư viện, nhà may, phòng tiệc, đến các nhà kho và phòng chụp chuyên dụng…. Từng góc của phim trường M’s Town đều mở ra những không gian thơ mộng, dễ dàng thu hút, khiến bạn chìm đắm trong khung cảnh thơ mộng ấy.

Địa chỉ của phim trường M’s Town

Phim trường M’s Town có địa chỉ tại số 10/32 An Dương, quận Tây Hồ, Hà Nội. Phim trường M’s Town nằm ngay gần trục đường chính thế nên rất thuận tiện cho các bạn ở thủ đô tổ chức những buổi chụp ảnh cưới hoặc quay phim độc đáo.

Phim trường M`s Town

Giá cả và chất lượng của phim trường M’s Town

Phim trường M’s Town tính giá khá linh hoạt, gồm hai gói giá chụp ảnh cơ bản: ảnh cưới và anh thường. Gói chụp ảnh cưới có giá 380k/1h áp dụng cho ekip 4 người. Gói chụp ảnh thường tính giá 200k/1h áp dụng cho ekip 3 người. Thêm giờ hay thêm người chụp sẽ tính giá tăng.

Phim trường M’s Town được khen ngợi rất nhiều về chất lượng dịch vụ, từ khâu chuẩn bị, make up trang điểm với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệp, đội ngũ quay phim, chụp ảnh lành nghề, và đặc biệt mọi người đều rất nhiệt tình, thân thiện, tạo cảm giác thoải mái cùng làm việc với khách hàng.

góc nhỏ phim trường M's town

Khung cảnh đẹp gồm nhiều không gian kiến trúc châu Âu lãng mạn, giá thành tương đối phải chăng, chất lượng dịch vụ đảm bảo, phim trường M’s Town chính là một trong những địa điểm chụp ảnh hấp dẫn bạn không nên bỏ qua.

Trả lời