Phát miễn phí báo Ngày Nay tại các địa điểm công cộng ở Hà Nội

banner làm bánh 365 1
Chia sẻ:

Phát hành các ấn phẩm tạp chí miễn phí tại các địa điểm công cộng là hình ảnh quen thuộc tại các nước phương Tây. Ở Việt Nam, báo Ngày Nay đã trở thành hiện tượng khi tổ chức phát báo miễn phí vào thứ 5 hàng tuần ở Hà Nội, Hà Tĩnh, Sài Gòn. 

ngay nayThiết kế trang bìa bắt mắt của báo Ngày Nay

Tạp chí Ngày Nay được coi là cơ quan ngôn luận của Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam được thành lập vào năm 2002. Trải qua bao thăng trầm, Ngày Nay vẫn luôn giữ được tôn chỉ, mục đích ban đầu và có những bước đi tiên phong trong việc phát hành báo miễn phí tại Hà Nội.

Hiện tại ở Hà Nội, đây là tờ báo miễn phí đầu tiên và duy nhất. Nhiều người khi được phát báo miễn phí vẫn còn e ngại tính xác thực thông tin cũng như nghĩ rằng đây là tạp chí quảng cáo hay tờ báo lá cải. Tuy nhiên, với những cố gắng trong cách xây dựng nội dung mang tính thời sự, gần gũi hơn với bạn đọc, sau 1 vài tháng phát hành, báo Ngày Nay đã nhận được sự ủng hộ của nhiều độc giả.

bao ngay nay

Với phương pháp phát hành miễn phí, Tạp chí Ngày Nay hi vọng sẽ đem những thông tin thời sự, tin tức xã hội đến được tay mọi tầng lớp trong xã hội, thậm chí tới những nơi tri thức và internet vẫn chưa kịp chạm tới.

Thời điểm hiện tại, báo Ngày Nay đã xuất bản được số thứ 3 và được đưa tới tay hàng chục vạn bạn đọc. Đây là tờ báo quy tụ nhiều cây bút nổi tiếng trên Facebook như: Song Hồ, Đinh Đức Hoàng… với lối viết ví von dí dỏm, nhưng phản ánh chân thật sẽ đem lại cái nhìn mới mẻ hơn cho độc giả về những vấn đề nóng hổi của xã hội.

song hoChủ biên Song Hồ (bên trái) cùng độc giả

Bạn đọc có thể nhận báo Ngày Nay miễn phí tại các địa điểm:

– Cà phê Book
– Khuyên Club
– Ga Hà Nội
– Bến xe Mỹ Đình
– Bến xe Giáp Bát
– Bến xe Nước Ngầm
– Bến xe Gia Lâm
– Bến xe Lương Yên
– Bến xe Nam Thăng Long
– Bến trung chuyển xe buýt Long Biên
– Bến trung chuyển xe buýt Hoàng Quốc Việt
– Bệnh viện Bạch Mai
– Bệnh viện Việt Đức
– Bệnh viện Nhi TƯ
– Dãy phố cà phê Triệu Việt Vương
– Dãy phố cà phê Trần Huy Liệu
– Dãy phố cà phê Bảo Khánh
– Trường Đại học KHXH và Nhân Văn
– Học viện Báo chí và Tuyên truyền
– Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Phát miễn phí báo Ngày Nay tại các địa điểm công cộng ở Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Tags: , ,

Bình luận