Pet Café – quán cà phê độc và lạ ở Hà Nội

banner làm bánh 365 1
Chia sẻ:

Có một quán cà phê độc và lạ mọc lên giữa lòng Hà Nội không quá to, không cầu kì sang trọng nhưng vẫn đủ để khiến người ta đến một lần mà không thể quên, đó là Pet Café. Cùng tìm hiểu xem quán Pet Café này có gì độc đáo đến vậy nhé.

Pet Cafe

Địa chỉ: số 2, ngõ 28, Ông Ích Khiêm.

Thật chẳng có gì là lạ với một quán cà phê với những chú thú cưng đáng yêu giống như biết bao quán “café mèo” khác mọc lên trên đất Hà Nội. Nhưng nếu có dịp ghé vào đây, bạn sẽ thực sự ngỡ ngàng.

Khác xa với tưởng tượng của bạn, những chú pet ở đây hoàn toàn không phải những vật nuôi quen thuộc trong nhà mà là những chú bò sát, những con vật  có vẻ ngoài xù xì như: thằn lằn, nhím, nhện, sóc, chuột, bọ cạp…. Nhưng đừng vội trách chủ quán đặt cái tên “lừa tình” như vậy nhé bởi những chú bò sát này rất đáng yêu đấy. Những con vật ở đây đều đã được anh chủ quán Nguyễn Minh Nghĩa dày công chăm sóc, nuôi dưỡng và thuần hóa như những thú cưng trong nhà bằng tình yêu đặc biệt với bò sát của mình.

Pet Cafe 1

Những con vật này hoặc là được nhốt trong lồng, hoặc là được thả tự do nhưng đều rất gần gũi, thân thiện với khách hàng, các bạn có thể tha hồ ngắm nghía, vuốt ve. Ban đầu bạn có thể e sợ, tránh xa nhưng dần dần bạn sẽ có cảm giác rất lạ lẫm và thích thú. Rất nhiều bạn nữ đã có thể tự mình cầm trên tay một chú rắn hay thằn lằn và vuốt ve âu yếm như vật cưng trong nhà.

Pet Cafe 2

Vì có đặc điểm như vậy nên Pet Café là nơi tụ họp lí tưởng của những người yêu thích bò sát, là địa điểm offline thường xuyên của CLB bò sát. Mọi người đến đây đều có thể mang những chú “pet” đáng yêu là những chú bò sát của mình đến, giao lưu, trò chuyện. Thỉnh thoảng, quán cũng có những chương trình tặng “pet” khi khách hàng đến thưởng thức café nhằm đưa bò sát đến gần hơn với mọi người.

Pet Cafe 3

Nhân viên trong quán thì thân thiện hết ý, giới thiệu và tư vấn nhiệt tình cho mọi người. Đồ uống ngon mà không hề đắt. Quán chuyển đến địa điểm mới từ Ngọc Khánh qua Ông Ích Khiêm nên không gian khá rộng rãi, có cả tầng hai dành riêng cho “café mèo”. Không gian quán đẹp và lạ, đưa lại cảm giác cực kì gần gũi với thiên nhiên nên quán còn được gọi với cái tên âu yếm là “rừng trong phố”.

Pet Cafe 5

Với những đặc điểm trên, quán thu hút khá nhiều lượt khách mỗi ngày và có rất nhiều khách quen tìm đến.

Bạn có bao giờ ngờ rằng một ngày nào đó mình lại được cầm trên tay một con bọ cạp xù xì hay bế một chú rắn xanh xanh, đỏ đỏ mà vuốt ve thích thú? Chỉ có Pet Café mới có thể đem đến những điều độc đáo ấy.

Pet Café – quán cà phê độc và lạ ở Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Tags: , , , , , ,

Bình luận