Pepperonis Hà Đông – Điểm hẹn ấm cúng của những tín đồ món Âu

Nằm ở đầu ngõ An Hòa trên mặt đường Trần Phú, đối diện Học Viện An Ninh, với địa chỉ dễ tìm có mặt tiền trên trục đường lớn, Pepperonis Hà Đông luôn thu hút được nhiều thực khách có niềm đam mê với ẩm thực châu Âu. 

[bai_lien_quan]

Pizza thơm ngon tại Pepperonis Hà Đông

Giới thiệu về Pepperonis Hà Đông

Cửa hàng có kiến trúc nội thất kiểu Âu kết hợp với loại khăn trải bàn caro đỏ đặc trưng của chuỗi cơ sở các Pepperonis tạo nên một phong cách khá sang trọng. Tuy nhiên, việc kết hợp với trần thấp cùng ánh đèn vàng và gian gác xép khá ấm cúng lại tạo nên một không gian gần gũi và mang không khí gia đình. Mùa hè nhà hàng có máy lạnh và wifi miễn phí, là điểm đến lí tưởng cho các nhóm bạn và gia đình.

Menu của Pepperonis Hà Đông

Đồ ăn ở đây cũng khá đa dạng, chủ yếu là ẩm thực Ý. Nhà hàng cũng thường xuyên làm mới thực đơn, thay đổi thực đơn theo ngày hoặc cho phù hợp với thời tiết. Đặc biệt, các món ăn ở đây luôn được chế biến một cách hoàn hảo nhất, vì là một cơ sở mới của chuỗi Pepperonis nên nhà hàng đặc biệt chú trọng về chất lượng món ăn.

Pepperonis Hà Đông đa dạng ẩm thực đồ Âu

Từ những món thịt mặn hay những đồ ăn kèm tráng miệng đều được đảm bảo về chất lượng, một suất được khá nhiều so với những suất ăn thông thường. Ngoài ra, các món ăn còn được trang trí đẹp mắt với nghệ thuật sắp đặt đặc trưng của đồ ăn Âu. Giá cả khá hợp lí so với chất lượng, đặc biệt, nhà hàng luôn có nhiều chương trình khuyến mãi nên tính ra, giá cực rẻ so với chất lượng đồ ăn, vì vậy mà đây luôn là tụ điểm săn khuyến mãi của các tín đồ ăn uống.

Pepperonis Hà Đông hấp dẫn với Pizza Ý

Pepperonis Hà Đông ngon tuyệt vời

Pepperonis Hà Đông thơm ngon

Tuy nhiên, điểm thu hút nhất ở nhà hàng lại chính là thái độ phục vụ của nhân viên. Chỉ cần vừa đặt một chân vào không gian này thì ngay lập tức bạn sẽ trở thành thượng đế. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, thân thiện, hài hước, tâm lí, luôn quan tâm đến từng biểu cảm của khách hàng và đáp ứng mọi nhu cầu khi bạn cần. Đó chính là chiến lược hoạt động của cửa hàng và cũng là cách giữ khách hết sức hiệu quả.

Nếu đã từng tới đây một lần, bạn sẽ chẳng muốn tới thêm một nhà hàng nào khác nữa. Còn nếu chưa từng một lần thưởng thức đồ ăn tại Pepperonis Hà Đông thì đã tới lúc bạn nên tặng cho mình một phần thưởng được gọi là hết sức tuyệt vời rồi đó.

Trả lời