Ô mai Hồng Lam TPHCM – đậm đà hương vị truyền thống dân tộc

banner làm bánh 365 1
Chia sẻ:

Nếu như ở Hà Nội có nguyên cả những dãy phố bán ô mai, việc mua ô mai trở nên quá ư dễ dàng với từng người, thì ở Sài Gòn, để mua được một lọ ô mai chính hãng, mang đậm phong cách truyền thống Việt thì quả là hơi khó. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, ô mai Hồng Lam TPHCM đã có thêm những chi nhánh mới để những bạn trẻ Sài Thành có cơ hội được thưởng thức loại ô mai ngon nức tiếng này mang không phải lặn lội đặt hàng hay thậm chí phải ra tận ngoài bắc để thưởng thức ô mai chính hãng.

Ô mai Hồng Lam TPHCM 2

Giới thiệu về ô mai Hồng Lam TPHCM

Với mong muốn vừa khẳng định giá trị dân tộc vừa khẳng định chất lượng thương hiệu, ô mai Hồng Lam luôn kinh doanh với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, nắm bắt kịp thời những nhu cầu, mong muốn của thực khách, Hồng Lam thường xuyên cho ra những mẫu sản phẩm mới, đa dạng không những về mẫu mã mà còn cả về mùi vị nữa. Đáp ứng những lợi ích thiết thực nhất của khách hàng, luôn gắn với tiêu chí “ngon, sạch, đẹp, chu đáo, tin cậy” để không mất đi uy tín cũng như sứ mệnh của mình đối với người dân miền Nam nói riêng và người dân cả nước nói chung.

Hiện nay, tại TPHCM đã có 3 chi nhánh của  cùng hoạt động:

– Cơ sở 1: Số 82 – 84 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM (chi nhánh)

– Cơ sở 2: Số 4 Trần Huy Liệu, P.12, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM (đại lý)

– Cơ sở 3: Số 86 Trần Quốc Toản, P.6, Q.3, Tp.HCM (đại lý)

Ô mai Hồng Lam TPHCM 3

Menu ô mai Hồng Lam TPHCM

Không thua kém gì những cửa hàng ô mai chính gốc Hà Thành, cửa hàng cũng khá đầy đủ các loại cũng như hương vị của các dòng sản phẩm của ô mai Hồng Lam. Còn gì thú vị hơn khi giữa lòng Sài Gòn, ta được thưởng thức vị mơ, vị sấu, vị khế, vị chanh… của miền Bắc, vị mằn mặn của muối biển, vị ngòn ngọt, thanh thanh của mật ong rừng, của cam thảo, của trần bì. Tất cả hòa quyện, lắng đọng với nhau qua từng quả ô mai đẹp mắt, nguyên quả mà tròn vị.

Ô mai Hồng Lam TPHCM 4
Nếu như bạn đang lo lắng về thông tin ô mai mơ chua ngọt Hồng Lam tại hệ thống siêu thị BigC miền Bắc có sử dụng lượng đường hóa học cao gấp 8 lần công bố thì hãy yên tâm nhé, Hồng Lam đã kịp thời thu hồi lô hàng ô mai chua ngọt không đảm bảo đó và gửi lời chân thành xin lỗi tới tất cả khách hàng của mình. Hoặc nếu còn e ngại về loại ô mai này, bạn cũng có thể lựa chọn ô mai đào, sấu, quất, mận… để mua về ăn hoặc làm quà.

Ô mai Hồng Lam TPHCM 5

ô mai Hồng Lam TPHCM tuy ra đời sau nhưng kể cả về số lượng và chất lượng đều không hề thua kém cơ sở chính hàng của ô mai Hồng Lam ngoài Hà Nội. Để thưởng thức được hương vị ô mai Hồng Lam nguyên chất, ngần ngại gì mà bạn không ghé qua cửa hàng chính thức tại số 82-84 Hàm Nghi, phường Bến Nghé, Quận 1.

Ô mai Hồng Lam TPHCM – đậm đà hương vị truyền thống dân tộc
5 (100%) 1 vote

Tags: ,

Bình luận