Những tiệm bánh bông lan trứng muối TPHCM ngon nhất

Là một món ăn nhẹ được nhiều người yêu thích, bánh bông lan trứng muối được bán ở rất nhiều nơi, nhưng mỗi nơi loại bánh này lại có hương vị đặc trưng và sự hấp dẫn khác nhau. Tại thành phố Hồ Chí Minh cũng có rất nhiều cửa hành bánh bông lan tuyệt ngon là điểm đến quen thuộc của nhiều người, trong cuộc hành trình hôm nay, vi vu sẽ cùng bạn khám phá những tiệm bánh bông lan trứng muối TPHCM ngon nhất nhé!

[bai_lien_quan]

Bánh bông lan trứng muối TPHCM ngon

Bánh bông lan trứng muối TPHCM – Số 168/11A Hoàng Hoa Thám

Bánh bông lan trứng muối TPHCM ngon tuyệt

Đây là một trong những tiệm bánh nổi tiếng nhất quận Bình Thạnh với nhiều loại bánh ngon, đặc biệt là bánh bông lan mềm, xốp, trứng không có một chút mùi tanh nào, kết hợp thêm với phần phô mai mềm ngậy, béo béo, thơm phức, ngon nhất là lúc ăn nóng. Ngoài việc thưởng thức bánh tại chỗ, bạn có thể đặt giao bánh tận nhà với mức giá phải chăng từ 80-150k/chiếc bánh to cả nhà ăn mới hết.

Địa chỉ: Số 168/11A Hoàng Hoa Thám, phường 5, quận Bình Thạnh.

Bánh bông lan trứng muối TPHCM – Số 122B Nguyễn Văn Linh

Bánh bông lan trứng muối TPHCM vô cùng hấp dẫn

Nét nổi bật của bánh bông lan trứng muối ở đây là có thêm phần nhân xá xíu thơm, khá ngon, khiến bánh có hương vị riêng biệt. Phần bánh bông lan mềm, xốp khi ăn có cảm giác bánh không bị khô, trứng muối nhiều, vàng ươm hấp dẫn, bên trong bánh có các phần phô mai béo ngậy, thơm phức. Ngoài ra, bánh còn được làm rất bắt mắt, dễ hấp dẫn mọi người, bánh to có giá 30 – 50k/chiếc vừa ngon vừa rẻ đủ cho cả gia đình bạn cùng thưởng thức.

Địa chỉ: Số 122B Nguyễn Văn Linh, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

Bánh bông lan trứng muối TPHCM – Phường 13, quận Tân Bình

Bánh bông lan trứng muối TPHCM 1

Khác hẳn với hai loại bánh trên, bánh bông lan ở đây được làm theo kiểu bánh bông lan cuộn có thêm rất nhiều ruốc phủ đều bên ngoài mặt bánh nhìn cực kì hấp dẫn. Phần vỏ bánh mềm, mịn, thơm giống bánh mì tươi kết hợp vớp phần nhân phô mai, xá xíu, tôm khô mằn mặn tạo ra hương vị hài hòa cho món bánh bông lan trứng muối ở đây. Bánh khá to chỉ cần 2 cái là no căng bụng rồi, bạn có thể cắt thành từng khoanh ăn vào nhiều bữa. Ngoài ra, cửa hàng còn có dịch vụ ship hàng tận nơi cho khách nữa.

Địa chỉ: Số 10 đường C1, phường 13, quận Tân Bình

Bánh bông lan trứng muối TPHCM – Số 520 Điện Biên Phủ

Bánh bông lan trứng muối TPHCM 2

Những chiếc bánh nhỏ nhỏ, xinh xinh tại cửa hàng sẽ rất phù hợp cho bữa lót dạ của bạn đấy. Ưu điểm lớn của quán là dịch vụ ship hàng quá tuyệt vời, bánh được giao đến đúng hẹn, đến nơi bánh vẫn được bảo quản nóng hổi, thơm phức, được đặt vào hộp nhựa sạch sẽ nhìn rất có cảm tình. So với những quán khác thì bánh ở đây không bị khô và mềm hơn hơn, trứng vịt muối béo ngậy, mặn mặn kết hợp thêm nhiều vị như phô mai, xá xíu khác nhau để tùy bạn lựa chọn.

Địa chỉ: Số 520 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10.

Ngoài 4 tiệm bánh thơm ngon, chất lượng trên, thành phố Hồ Chí Minh còn có rất nhiều tiệm bánh khác hấp dẫn, giá rẻ đang chờ bạn khám phá. Bánh bông lan trứng muối TPHCM có hương vị khác biệt và đặc sắc khó nơi nào có được.

Trả lời