Những địa điểm vui chơi hấp dẫn đón Giáng Sinh ở Hà Nội

Giáng Sinh đang đến rất gần. Đây là thời điểm các con phố, các trung tâm thương mại đang tất bật chuẩn bị, trang trí đón mừng lễ Noel. Nếu Giáng Sinh năm nay bạn chưa có kế hoạch vui chơi thì hãy để Vi vu Hà Nội giới thiệu cho bạn những địa điểm vui chơi hấp dẫn trong ngày Giáng Sinh nhé!

[bai_lien_quan]

Di choi Giang Sinh tai pho Hang Ma

Giáng Sinh trên phố Hàng Mã

Trước Giáng sinh được xem là khoảng thời gian tuyệt vời nhất bởi không khí nhộn nhịp, mọi người háo hức cùng nhau chuẩn bị mọi thứ, chờ đón một mùa Giáng Sinh an lành. Để có được chuyến đi chơi vui vẻ mà vẫn cực kì hữu ích, các bạn nên tới Hàng Mã – phố Cổ thuộc quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Di choi Giang Sinh tai pho Hang Ma 1

Dù giờ mới chỉ là đầu tháng 12, song các gian hàng tại phố Hàng Mã đã chuẩn bị hoàn tất, bày bán la liệt các món đồ trang trí Giáng Sinh, như: cây thông, quần áo, mũ Noel, chuông treo… Với mẫu mã đa dạng, nhiều mặt hàng độc đáo, phố Hàng Mã luôn là địa điểm tụ tập hấp dẫn đối với các bạn trẻ trước và trong ngày Giáng Sinh.

Di choi Giang Sinh tai pho Hang Ma 2

Không khí tại phố Hàng Mã luôn náo nhiệt, được bao trùm bởi một màu đỏ bắt mắt, không chỉ là nơi mua sắm chuẩn bị cho Giáng Sinh, phố Hàng Mã còn là nơi vui chơi, ngắm nghía cực hay ho cho bạn.

Giáng Sinh ở các trung tâm thương mại

Các trung tâm thương mại luôn được xướng tên là những khu tổ hợp ăn chơi bậc nhất tại Hà thành, đặc biệt là trong mùa Giáng Sinh, các trung tâm trang trí cây thông, ông già Noel với đèn led lấp lánh từ sớm càng thu hút được nhiều người tới vui chơi.

Di choi Giang Sinh tai TTTM 1

Tại các trung tâm thương mại, mọi thứ thuộc về Giáng Sinh đều được phóng to gấp 10, càng trở nên lung linh đẹp đến ngỡ ngàng: từ cây thông to bự trang trí đủ loại đèn nhiều màu sắc, ông già Noel cả người thật lẫn hình nộm đều to lớn, chiếc xe kéo cũng lấp lánh, tráng lệ…

Di choi Giang Sinh tai TTTM 2

Ghé các trung tâm thương mại mùa Giáng Sinh, bạn không chỉ được chụp choẹt những phô ảnh đẹp đẽ mà còn được ăn chơi thỏa thích với những ưu đãi cực hấp dẫn.

Di choi Giang Sinh tai TTTM 3

Các trung tâm thương mại diễm lệ bạn nên ghé mùa Giáng Sinh, như:

Royal City tại số 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Times City tại số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tràng Tiền Plaza tại số 24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Giáng Sinh tại các nhà thờ

Giáng Sinh là ngày lễ vô cùng quan trọng trong năm đối với các con dân tín đạo. Chính vì vậy, nhà thờ luôn là địa điểm quen thuộc đối với nhiều người trong đêm Giáng Sinh. Ở Hà Nội, không khó để tìm một nhà thờ được trang hoàng lộng lẫy vui chơi đêm Noel. Bạn có thể đến Nhà thờ Lớn, nhà thờ Hàm Long hay nhà thờ Cửa Bắc… để tận hưởng một đêm Giáng Sinh ấm áp trong tiếng kinh cầu nguyện an lành và trong không khí ấm áp của đông đảo người dân cùng tụ hội.

giang sinh o nha tho lon

Các nhà thờ đêm Giáng Sinh không chỉ dành cho các con dân theo đạo mà còn thu hút được nhiều bạn trẻ tới tham quan bởi hầu hết các nhà thờ đều trang trí kì công với những cây thông Noel lớn, đèn led lấp lánh hoặc dựng lại câu chuyện về sự ra đời của Chúa bằng mô hình thật.

giang sinh o nha tho

Giáng Sinh tuy không phải ngày lễ cổ truyền của người Việt Nam nhưng từ lâu đã trở thành một thói quen khó bỏ. Cứ đến đêm Giáng Sinh là người người, nhà nhà lại tấp nập đổ ra con phố Hàng Mã, đến các trung tâm thương mại hay các nhà thờ để tận hưởng một đêm Giáng Sinh ấm áp, an lành.

Trả lời