Nhà sách Tiền Phong – nhà sách hiện đại tại Hà Nội

Tôi biết đến nhà sách Tiền Phong khi đi cùng đứa bạn lang thang trên con phố Nguyễn Thái Học, chúng tôi ghé vào nhà sách như để tìm một chỗ dừng chân nghỉ tạm, vậy mà kể từ sau lần ấy, nhà sách Tiền Phong đã trở thành điểm đến thường xuyên của tôi vào mỗi thứ bảy hàng tuần.

[bai_lien_quan]

Nhà sách tiền phong

Điểm ấn tượng ban đầu của tôi về nhà sách Tiền Phong là một màu đỏ sang và nổi bật, với những khung cửa kính trong suốt, nhìn thấy được cả những giá sách, kệ đồ đẹp đẽ bên trong. Điểm dừng xe buýt ngay tại trước nhà sách nên cũng rất thuận tiện cho việc đi lại. Trước khi bước vào trong nhà sách, bạn cần gửi đồ ở khu phía bên trái. Bạn sẽ được chú bảo vệ mở cửa đón tiếp và bắt đầu cuộc khám phá kho sách thú vị của riêng mình.

Nhà sách Tiền Phong có không gian không quá rộng, nhưng luôn tràn ngập ánh sáng ấm cúng, mọi thứ được sắp xếp cẩn thận, ngăn nắp, có từng khu vực riêng nên rất dễ thuận tiện cho việc tìm kiếm. Ở phía bên tay phải là khu sách, bao gồm sách giáo khoa, sách đọc, sách kinh tế, sách học tiếng… có bảng tên khu sách rõ ràng và phân rõ khu vực sách nước ngoài với sách tiếng Việt.

Nhà sách tiền phong 1

Còn ở bên tay trái là khu đồ dùng học tập, các tặng phẩm đẹp đẽ và bắt mắt, có đầy đủ mọi thứ và mỗi thứ đều có đầy đủ các loại cho bạn thỏa sức lựa chọn theo sở thích.

Sau khi chọn lựa xong, bạn ra quầy thu ngân ở ngay cửa ra vào để thanh toán. Một điểm thuận tiện nữa ở nhà sách Tiền Phong là có cả hóa đơn ghim kèm túi đồ, vừa không lo mất lại dễ theo dõi những đồ mình đã mua.

Nhân viên tại Nhà sách Tiền Phong đều thân thiện, nhiệt tình, bạn có thể hỏi khi không tìm thấy sách mình muốn mua, cũng có thể nhờ các chị để lại đồ giúp khi không muốn mua nữa. Ở nhà sách Tiền Phong, bạn được thoải mái đọc qua những cuốn sách mà không cần dè chừng những ánh nhìn khó ưa của nhân viên, chị quản lý còn tư vấn cho người mua rất nhiệt tình nữa.

Nhà sách tiền phong 2

Đặc biệt, trước nhà sách Tiền Phong còn hay bày bán nhiều loại sách thú vị từ truyện thiếu nhi đến những sách kinh tế được giảm giá từ 30 – 50% như một ngày hội sách thu nhỏ vậy.

Nhà sách Tiền Phong tại số 175 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội hứa hẹn sẽ ngày càng mở rộng và cập nhật thêm nhiều cuốn sách bổ ích để đáp ứng được một cách tốt nhất nhu cầu của mọi người. Hãy ghé nhà sách Tiền Phong khi bạn rảnh rỗi nhé!

Trả lời