Ngự Miêu Quán Láng Hạ – thưởng thức nét phong phú của nền ẩm thực Việt

Ẩm thực Việt vô cùng phong phú, đa dạng và đặc sắc. Là nơi kết tinh mọi tinh hoa ẩm thực Việt đến từ các vùng miền khác nhau, Ngự Miêu Quán Láng Hạ sẽ là địa điểm lý tưởng với những ai yêu thích ẩm thực. Hãy cùng Vivu Hà Nội đến với Ngự Miêu Quán này nhé!

[bai_lien_quan]

nhà hàng ngự miêu quán láng hạ

Giới thiệu về Ngự Miêu Quán Láng Hạ

Nằm ngay số 11 ngõ 59 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Ngự Miêu Quán được nhiều người biết đến bởi sự độc đáo và mới lạ. Không quá cầu kỳ trong phong cách, đơn giản trong cách thể hiện, Ngự Miêu Quán Láng Hạ đem đến một không gian ấm cúng.

không gian ngự miêu quán láng hạ

Thiết kế đơn giản, gần gũi nhưng vẫn mang nét riêng, Ngự Miêu quán thích hợp để trở thành địa điểm lý tưởng để tụ tập bạn bè, tổ chức các buổi lien hoan, họp mặt đông đủ, vui vẻ và đầm ấm.

quầy rượu ngự miêu quán láng hạ

Phong phú với thực đơn của Ngự Miêu Quán Láng Hạ

Ẩm thực được coi là sự kết tinh của tinh hoa văn hóa. Không chỉ ngon ở vị, thơm ở hương mà còn phải đẹp ở con mắt. Sự khéo léo, cầu kỳ của những người đầu bếp ở đây khiến cho bạn đến ăn một lần sẽ nhớ mãi không quên. Ngự Miêu quán còn được nhiều người biết đến bởi những món ăn mang những cái tên rất độc đáo, thú vị, khiến ta phải tò mò.

Chính bởi sự đa dạng trong thực đơn các món ăn nên có thể chiều lòng thực khách. Từ gà chọi, bê sữa Sơn La, cá, bò, mực, ếch, chim đến các món lẩu… tất cả đều mang hương vị rất dặc trưng của từng vùng miền.

ngỗng xào lăn tại ngự miêu quán láng hạ

Nhắc đến Ngự Miêu Quán không thể không nhắc đến một số món ăn đặc biệt như “gà không lối thoát”, “gà tắm nắng”, xôi chim, nem tôm hay những món ăn tráng miệng ngon tuyệt vời: chè chuối Huế, mouse chanh leo, caramen thập cẩm…

Gà không lối thoát ngự miêu quán láng hạ

chè chuối huế ngự miêu quán láng hạ

Chuyên nghiệp trong tác phong, nhanh nhẹn nhiệt tình và chu đáo – đó chính là đội ngũ nhân viên của Ngự Miêu quán Láng Hạ. Với đội hình nhân viên trẻ trung, năng động và nhiệt tình đảm bảo sẽ làm hài lòng thực khách khi đến đây.

Đến với Ngự Miêu Quán Láng Hạ ta như lạc vào thế giới của nền ẩm thực bốn phương, mang đủ các sắc màu khác nhau, khơi dậy trong ta đam mê ẩm thực. Ngự Miêu Quán Láng Hạ – địa điểm lý tưởng giúp bạn khám phá trọn vẹn nét đẹp ẩm thực Việt.

Trả lời