Ngày hội chụp ảnh chân dung miễn phí ở Hà Nội

banner làm bánh 365 1
Chia sẻ:

Với mong muốn giúp mỗi người Hà Nội tìm thấy được khoảnh khắc vui vẻ của mình trong cuộc sống quá bận rộn, Ngày hội chụp ảnh chân dung miễn phí sẽ diễn ra tại Công viên Yên Sở (Hoàng Mai, Hà Nội) vào ngày 27/12 sắp tới. 

chup anh chan dung 1(Ảnh minh hoạ)

Tiếp nối thành công và những thông điệp nhân văn của chiến dịch “Chụp ảnh chân dung cho mọi người” – Help-Portrait được tổ chức thường niên vào tháng 12 ở Việt Nam những năm gần đây, Ngày hội chụp ảnh chân dung miễn phí diễn ra tại Hà Nội quy tụ được đội ngũ nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm tham gia giúp người tham dự lưu lại được những khoảnh khắc đẹp nhất của bản thân và gia đình.

Ngày hội chụp ảnh sẽ được tổ chức từ 8h30 đến 11h ngày 27/12 do nhóm Hy vọng xanh tổ chức. Không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp, tất cả người dân Hà Nội khi đến ngày hội này đều sẽ được chụp tối đa 5 bức ảnh và sẽ nhận được những bức ảnh đẹp nhất qua mail của Ban tổ chức.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức sẽ giới thiệu tới mọi người triển lãm tranh chân thực nhất về cuộc sống thường ngày thiếu thốn và đói nghèo của trẻ em vùng cao.

chup anh chan dung

anh chan dung tre emTriển lãm ảnh chân dung trẻ em vùng cao

Không chỉ đơn giản là ngày hội chụp ảnh, đây là dịp để nhóm Hy vọng xanh kêu gọi được những trái tim nhân ái, tấm lòng hảo tâm ở Hà Nội giúp đỡ những số phận còn thiếu thốn của trẻ em vùng cao.

Ngày hội chụp ảnh chân dung miễn phí ở Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Tags: , ,

Bình luận

Có thể bạn quan tâm