Nắng Sông Hồng – Địa điểm thư giãn cuối tuần lý tưởng

Ngày nay, nhịp sống của xã hội hiện đại luôn hối hả – bộn bề, công việc văn phòng, công sở… chiếm hầu hết thời gian của mỗi người và ngày nghỉ cuối tuần là thời gian thích hợp để tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. Một trong những địa chỉ hấp dẫn thu hút mọi người và là địa điểm thư giãn lý tưởng đó chính là làng văn hóa du lịch và ẩm thực Nắng Sông Hồng. Hãy cùng vivuhanoi.com tìm hiểu ngay nhé.

[bai_lien_quan]

Nắng Sông Hồng - địa điểm thư gian cuối tuần ở hà nội

Giới thiệu về làng văn hóa Nắng Sông Hồng

Chính vì nhu cầu này mà trong mỗi chúng ta ai cũng có mong muốn tìm đến một địa điểm du lịch để cùng sum vầy bên bữa tiệc gia đình. Nơi đây được biết đến là một quần thể sinh thái rộng 2,5ha dọc ven sông Hồng thơ mộng với các nhà hàng và quần thể kiến trúc độc đáo mang đậm nét văn hóa Bắc Bộ.

Đến đây, du khách sẽ được lắng mình trong hồn Việt với những hương vị ẩm thực tinh túy, đa dạng cùng những nét văn hóa mang đậm bản sắc Việt Nam. Làng văn hóa với cảnh quan thiên nhiên hữu tình sẽ níu chân du khách sau những mệt mỏi, căng thẳng của cuộc sống hiện đại.

Từng là địa điểm có vinh dự tổ chức vòng thi chung khảo khu vực phía Bắc Hoa hậu Việt Nam năm 2014; Mùa xuân và Cảm xúc – Tự hào Đất nước Việt Nam và rất nhiều các chương trình văn hóa lớn khác được các đài truyền hình trung ương và địa phương tổ chức, ghi hình tại đây. Các sự kiện văn hóa: Múa rối nước, hát chèo, chầu văn… được diễn ra thường xuyên, đặc biệt vào những ngày cuối tuần đã thu hút rất đông du khách trong và ngoài nước đến đây thưởng thức.

Tham quan làng văn hóa Nắng Sông Hồng

Anh Hùng ở Cầu Giấy, Hà Nội – một du khách hay đến đây cho biết: “Tôi đến đây đã khá nhiều, đặc biệt vào ngày lễ, cuối tuần tôi thường hay đưa gia đình đến đây. Ở đây cảnh quan đẹp, yên tĩnh, có cả khu vui chơi cho trẻ em. Ấn tượng mạnh với tôi nhất là Khu Thủy Đình và trò rối nước được các nghệ sỹ trẻ thể hiện rất độc đáo và đậm chất văn hóa Việt cổ. Chắc chắn tôi sẽ thường xuyên đến đây”. Một người trong đoàn có cảm nhận khác: “Tôi thích những hình nộm – rất đáng yêu, chắc không ở đâu có, còn món cá Hải Long thì quá đặc biệt”.

Tham quan làng văn hóa du lịch và ẩm thực Nắng Sông Hồng

Tại đây đặc biệt từ ẩm thực, kiến trúc, cảnh quan thiên nhiên đến con người nơi đây đều thấy những nét đặc trưng của Việt Nam xưa, chắc người “Tổng đạo diễn” phải hiểu và rất yêu văn hóa truyền thống Việt. Nhưng cái lạ là người điều hành Làng văn hóa và du lịch này lại là một “Ông Tây”. Ông Tây – Peter N.C Weerabahu chia sẻ: Người Việt Nam ngày càng chú trọng hơn đến sức khỏe của mình, ẩm thực nơi đây sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe của thực khách vì quy trình quản lý và chế biến thực phẩm ở Làng Văn hóa Du lịch & Ẩm thực được kiểm soát theo tiêu chuẩn ISO 9000-2008.

Nắng Sông Hồng - không gian thư giãn cuối tuần ở hà nội

Nắng Sông Hồng – thực sự là địa điểm không thể bỏ qua và thật lý tưởng khi mỗi dịp cuối tuần du khách có thể đến đây thưởng thức ẩm thực và thư giãn với những câu hát – làn điệu dân ca, chương trình nghệ thuật rối nước. Cùng hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên đất trời..

Trả lời