Một góc tĩnh lặng với Mộc Trà Quán

Trái ngược hẳn với style sang chảnh, bụi phủi hay vintage của hầu hết các quán cà phê hiện nay, Mộc Trà Quán lại mang một phong cách mới lạ, một không gian yên tĩnh, thích hợp cho những ai yêu thích sự an yên, bình dị.

[bai_lien_quan]

mộc trà quán địa chỉ

Giới thiệu về Mộc Trà Quán

Với lối kiến trúc đúng như tên gọi, mộc mạc, giản dị nhưng khá ấn tượng. Bạn sẽ bị thu hút từ cái nhìn đầu tiên khi đặt chân vào quán. Đó là những chiếc bàn bệt cùng những chiếc gối quỳ đỏ nhung đậm phong cách Nhật Bản, bên cạnh là các bình hoa tùng, trúc, cúc, mai hay những bình sen đất nung mang đậm chất đồng bằng Bắc Bộ, sự kết hợp đem lại không gian truyền thống Á Đông vô cùng đặc trưng.

không gian mộc trà quán

Ngoài ra, vào buổi tối, không gian lại chuyển sang phong cách hết sức lãng mạn với ánh đèn đỏ ấm áp tỏa mờ ảo tạo ra những khoảng vô cùng riêng tư cho các nhóm bạn hay các cặp tình nhân. Lối thiết kế mộc mạc hướng vào chiều sâu nội tâm và đề cao cái tĩnh của tâm hồn sẽ giúp bạn tạm quên đi cuộc sống ồn ào, ngột ngạt, đồng thời là nơi khá phù hợp để tâm sự, đọc sách hay làm việc cần một không gian yên tĩnh.

một góc mộc trà quán

Thực đơn của Mộc Trà Quán

Ngoài các loại trà đặc trưng, quán còn phục vụ thêm nhiều loại đồ uống phổ biến khác như các loại sinh tố, sữa chua, đá xay,… cùng nhiều loại ô mai ăn kèm vô cùng hấp dẫn.

đồ uống tại mộc trà quán

Tuy nhiên, điểm đặc trưng nhất của quán vẫn là ở các loại trà như thanh tâm, khổ qua, hương sen, cung đình, bách hoa… vô cùng thanh khiết. Cùng với một số loại trà tốt cho sức khỏe như quế chi, hồng sâm, sinh khương,… trị ho và các chứng rối loạn nột tiết rất hiệu quả.

trà quế chi ở mộc trà quán

Ngoài ra vào các thứ 4 và thứ 6 hàng tuần, quán thường tổ chức thêm các buổi hòa tấu, biểu diễn nhạc Trịnh, ca nhạc theo yêu cầu, cùng với đó, thường xuyên là các chương trình khuyến mãi dùng thử các loại trà mới, các loại đồ uống Nhật Bản cũng hấp dẫn vô cùng. Giá cả ở đây cũng khà hợp lý, đồ uống chỉ từ 35 – 50k. Nhân viên lịch sự, nhẹ nhàng và lễ phép.

chơi ca nhạc tại mộc trà quán

Mộc Trà Quán là một nơi lý tưởng cho những tâm hồn ưa sự tĩnh lặng, bình yên, một chốn thiền tịnh đưa chúng ta tạm tách khỏi cuộc sống xô bồ, vội vã bên ngoài, để có những phút giây trầm lặng, bình yên thực sự.

Trả lời