Mobifone Countdown – chương trình nghệ thuật đặc sắc đêm giao thừa 2016

Với chủ đề “Hành trình kết nối yêu thương”, Mobifone Countdown diễn ra vào đêm giao thừa 2016 (ngày 7/2) sẽ là chương trình nghệ thuật đặc sắc để chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII và cùng người dân Hà Nội đếm ngược khoảnh khắc đón năm mới 2016. 

[bai_lien_quan]

mobifone countdown

Mobifone Countdown do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp cùng Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 1 tổ chức tại Quảng trường Cách mạng tháng Tám vào thời khắc giao thừa Bính Thân 2016. Điểm nhấn của chương trình này là màn kết hợp giữa biểu diễn nghệ thuật; âm nhạc; DJ và ánh sáng và trình chiếu 3D Mapping độc đáo nhằm đem đến cho người dân thủ đô một đêm giao thừa đáng nhớ. Đây là lần đầu tiên, công nghệ mới trên thế giới này được trình diễn tại Hà Nội. 3D mapping hiểu theo một cách đơn giản là sử dụng công nghệ 3D cùng với kỹ thuật làm phim, tạo ra các hiệu ứng trên vật thể thực mà ở đây là Nhà hát Lớn Hà Nội. Tất cả phần hình ảnh đều được tuyển chọn, thiết kế tỉ mỉ, chỉn chu trong nhiều tháng qua bởi nhiều nhóm thiết kế có tiếng.

chuong trinh nghe thuat 2016

Khán giả sẽ được chứng kiến “ma thuật” trong nền Nhà hát Lớn với những thông điệp kết nối yêu thương qua nhiều thời gian và không gian khác nhau của lịch sử, về con người, đất nước Việt Nam và thủ đô Hà Nội…

Chương trình có sự quy tụ của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Đăng Dương, Hà Anh Tuấn, Đông Nhi, Khắc Việt, …., đồng thời được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tổng đạo diễn chương trình, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chia sẻ rằng: “Chương trình Countdown của Mobifone không phải là chương trình ca nhạc tổng hợp đón năm mới mà mang nhiều yếu tố nghệ thuật. Chúng tôi đã phải đầu tư nghiêm túc về chất xám và thậm chí là tiền của với công nghệ 3D mapping. Ngoài ra, phần âm nhạc cũng được xây dựng với nhiều nội dung đặc sắc, cân đối giữa nhạc trẻ và mảng ca khúc quê hương, đất nước và hiện đại hóa hơn thành world music”.

Trả lời