Mint Cupcake Creations – tiệm bánh xinh xắn cho các bạn trẻ yêu Cupcake

banner làm bánh 365 1
Chia sẻ:

Cupcake từ lâu đã được xem như chiếc bánh của nụ cười. Quả thực, khi nhìn thấy những chiếc bánh siêu dễ thương ấy, ai cũng phải nở nụ cười hạnh phúc. Hạnh phúc bởi được ngắm những chiếc bánh nhỏ nhỏ nằm ngay ngắn như đang xếp hàng thẳng tắp, hạnh phúc khi được thưởng thức vị mềm xốp, thơm ngon làm say mê lòng người. Và khi đến Mint Cupcake Creations, nụ cười hạnh phúc ấy sẽ luôn nở trên môi…

mint 7

Nằm trên con đường Nguyễn Thái Học dài và rộng nhưng tiệm bánh chỉ khiêm tốn đứng ở một góc nhỏ. Không gian tuy chật hẹp, chỉ kê được 3-4 bộ bàn ghế cũng không có nơi để xe thuận tiện như bao quán khác, vậy mà ở Mint Cupcake Creations vẫn có một sức hút kỳ lạ. Có lẽ bởi chính sự đáng yêu của tiệm: từ không gian với hai màu lam và trắng lạ mắt, từ hình vẽ trên các mảng tường độc đáo, từ bộ bàn ghế nhỏ nhắn đến bình hoa trang trí xinh xinh, tất cả cộng hưởng với nhau tạo nên một Mint siêu dễ thương như bước ra từ trong truyện cổ tích vậy.

mint 2

Điều làm nên sức quyến rũ của tiệm cũng chính nhờ đội quân Cupcake tí hon. Những chiếc bánh chỉ nhỏ bằng lòng bàn tay, thế nhưng ở đó người làm bánh thỏa sức sáng tạo. Mỗi bé Cupcake lại kiêu hãnh khoác lên mình một vẻ đẹp riêng, một hương vị riêng tạo nên đoàn quân bánh nhiều màu sắc.

mint 8

Dường như ai đã từng ăn thử một chiếc chắn chắn sẽ tìm đến chiếc thứ hai, thứ ba và hình thành cái khao khát khám phá hết các hương vị tuyệt vời ấy. Bánh không quá ngọt nhưng mềm và xốp, tưởng như có thể tan ra trong miệng, hòa quyện với vị béo ngậy của chút kem, vị ngọt dịu của các loại kẹo màu sắc cho ta một cảm giác khó cưỡng. Nhưng đâu chỉ có vị ngọt, Mint luôn thỏa sức sáng tạo khi liên tục cho ra những vị bánh lạ miệng mà hấp dẫn, như: vị chua dịu của chanh, vị thanh mát của trà xanh, vị ngọt đắng của chocolate,… Hương vị nào cũng có những nét riêng biệt mà bất cứ ai đã lỡ bị các bé cupcake ấy mê hoặc, ắt hẳn sẽ thử bằng hết mới thôi.

mint 4

mint 1

mint 9

Ăn kèm với các loại bánh ngọt không thể thiếu hương vị của trà. Một chút thoang thoảng của trà hoa nhài hay thơm dịu của trà mơ tây hoặc đơn giản là một ly trà sữa Thái cũng đủ để hài lòng mọi người. Sự kết hợp ăn ý ấy chính là công thức hương vị hoàn hảo của Mint, làm vấn vương biết bao bạn trẻ hảo ngọt.

mint 5

Mỗi chiếc bánh có giá từ 25k-30k, rất phù hợp với túi tiền của giới trẻ. Không khó để tìm được một tiệm bánh Cupcake giữa Hà Nội, thế nhưng khó có thể tìm được ở đâu một hương vị Cupcake riêng biệt như ở Mint. Sự sáng tạo và đổi mới không ngừng đã khiến tiệm bánh có một sức hút kỳ lạ, thôi thúc các bạn trẻ luôn mong muốn khám phá và cảm nhận.

Địa chỉ: Số 4B Nguyễn Thái Học, Đống Đa.

Mint Cupcake Creations – tiệm bánh xinh xắn cho các bạn trẻ yêu Cupcake
5 (100%) 1 vote

Tags: , , , , , ,

Bình luận