Miễn phí vé vào cửa tại thung lũng hoa Hồ Tây

banner làm bánh 365 1
Chia sẻ:

Bạn mê đi phượt và thích chụp ảnh tại những địa điểm hấp dẫn như thung lũng hoa Đà Lạt hay lên Hà Giang chụp ảnh vườn hoa tam giác mạch nhưng do điều kiện và thời gian hạn hẹp mà bạn không thể thực hiện được. Nay không cần phải đi đâu xa các bạn cũng sẽ có những bức ảnh đẹp như bạn đang ở thung lũng hoa tam giác mạch tại thung lũng hoa Hồ Tây. Thiên đường chụp ảnh mới cho giới trẻ ở Hà Nội có chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn “Miễn phí toàn bộ vé vào cửa” từ nay đến hết ngày 3/12 để các bạn thả ga chụp ảnh nhé.

Thung lũng hoa Hồ Tây

Năm nay Thung lũng hoa Hồ Tây vẫn có nhiều các loại hoa đa dạng như mọi năm nha các bạn : cải, bươm bướm, tuý điệp, xác pháo, tam giác mạch, hướng dương, blu, bách nhật, cúc hoạ mi… Đặc biệt đến Thung lũng hoa vào đợt này các bạn còn có cơ hội chụp ảnh với rừng hoa Tam Giác Mạch do ông chủ vừa mới khuân trên Hà Giang về nữa đấy nhé.

hoa-tam-giac-mach-giua-ho-tayHoa tam giác mạch giữa lòng thủ đô

Cơ hội quá tuyệt vời hiếm có đó nha chả cần đi đâu xa xôi mà vẫn có ảnh đẹp lung linh với hoa tam giác mạch ở ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Nên bạn nào không có điều kiện cũng như thời gian lên Hà Giang tham gia lễ hội festival hoa Tam Giác Mạch hồi tháng 10 vừa qua thì sắp xếp ghé qua thung lũng hoa Hồ Tây ngay nhé.

hoa-tai-ho-tay
Selfie thỏa thích với các loại hoa mà mình yêu thích đặc biệt là không mất tiền nữa nè. 80k/1 vé vào cửa là giá thường bạn phải trả đó không hề nhỏ chút nào nếu bạn đi theo nhóm 5 hoặc 7 người phải không?

Thời gian khuyến mại: Từ nay đến hết 03/12/2015
Địa chỉ: Thung lũng hoa nằm ngay cạnh ngã 3 đường Nhật Chiêu – Công viên nước Hồ Tây, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Miễn phí vé vào cửa tại thung lũng hoa Hồ Tây
3.3 (65%) 4 votes

Tags: , , , , ,

Bình luận