Tưng bừng “Ngày hội Thái Lan” tại Hà Nội

banner làm bánh 365 1
Chia sẻ:

Được tổ chức hằng năm nhằm quảng bá văn hoá Thái Lan đến với đông đảo người Việt Nam, Ngày hội Thái Lan năm 2015 sẽ được tổ chức vào ngày 5/12 tại Công viên Thống Nhất với những hoạt động biểu diễn nghệ thuật, tổ chức hội chợ vô cùng phong phú.

ngay hoi Thai Lan 2014Ngày hội Thái Lan năm 2014

Ngày hội Thái Lan năm 2015 được Đại sứ quán Thái Lan tại Hà Nội phối hợp với phòng du lịch Thái Lan, Công ty TNHH Hàng không Thái Lan, Hội Doanh nghiệp Thái Lan và cộng đồng người Thái tại Việt Nam đồng tổ chức, sẽ diễn ra từ 15h đến 22h. Đây là cơ hội để giới thiệu về đất nước Thái Lan ở mọi lĩnh vực, đặc biệt là văn hoá – nghệ thuật và ẩm thực của xứ sở Chùa Vàng. Đây cũng là cơ hội để những người Thái sinh sống ở Hà Nội có điều kiện giao lưu và gặp gỡ.

Đến với Ngày hội Thái Lan năm 2015, du khách được tự do tham quan miễn phí. Cũng trong Ngày hội này, các hoạt động như tổ chức bày bán đồ ăn đặc trưng của Thái, giới thiệu về du lịch Thái Lan, bốc thăm trúng thưởng, biểu diễn các hoạt động nghệ thuật dân gian và hiện đại do các đoàn võ sĩ Muay Thái và đoàn múa dân tộc… sẽ diễn ra tưng bừng.

muay ThaiĐoàn nghệ sĩ biểu diễn Muay Thái tại Ngày hội Thái Lan 2014

Ngày hội Thái Lan là dịp để các bạn trẻ Hà Nội có cơ hội được tìm hiểu sâu sắc hơn về văn hoá, du lịch của đất nước chùa Vàng, đồng thời cũng được trải nghiệm văn hoá ẩm thực của người Thái từ những món ăn truyền thống đến những món ăn đường phố nổi tiếng.

banh trung ThaiBánh trứng – món ăn truyền thống của Thái Lan

pad ThaiPad Thái

san pham khoCác sản phẩm sấy khô đa dạng đặc trưng cho ẩm thực Thái Lan

Tại Ngày hội này cũng sẽ diễn ra các trò chơi dân gian của Việt Nam như: đi cầu treo, đập niêu…

di cau treo

Số tiền thu được từ việc bán quà lưu niệm, đồ ăn, bốc thăm trúng thưởng sẽ được dùng làm từ thiện thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Tưng bừng “Ngày hội Thái Lan” tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Tags: , , , , , , ,

Bình luận