Mì Hàn Quốc Hàm Nghi – địa điểm cho người sành ăn

Mì là món dễ ăn và có thể ăn tất cả các bữa trong ngày khi bạn thích, văn hóa châu Á coi việc nấu mì là một nghệ thuật và người ăn mì là người thưởng thức nghệt thuật. Mì Hàn Quốc là sự giao thoa của nhiều nền văn hóa ẩm thực khác nhau, người Hàn mang tinh hoa có chọn lọc vào món ăn bình dân này một cách hết sức tự nhiên. Cùng vivuhanoi.com thử trải nghiệm món mì Hàn Quốc Hàm Nghi để thưởng thức và đánh giá nhé.

[bai_lien_quan]

Mì Hàn Quốc Hàm Nghi

Không gian quán mì Hàn Quốc Hàm Nghi

Có vị trí gần trung tâm do nằm trên đường Hàm Nghi, không gian quán hơi cũ nhưng khá sạch sẽ tuy vậy bàn ghế hơi nhỏ nên nếu bạn đi cùng với gia đình thì nên nói trước với nhân viên phục vụ để có thể sắp xếp chỗ ngồi hợp lý. Không khí quán hơi nóng, không khí quán cũng khá ngột ngạt vì quán chỉ bật điều hòa khi khách đến nên nếu thời thiết nóng thì bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi mới bước vào. Nhân viên ít cười với khách nhưng cũng nhiệt tình hỏi han và tư vấn chọn món tuy vậy phục vụ vẫn chậm chễ.

Mì Hàn Quốc Hàm Nghi 3

Thực đơn tại mì Hàn Quốc Hàm Nghi

Menu không nhiều món lắm và phục vụ các món mì là chủ yếu bởi ở đây chuyên về các món mì Hàn Quốc, ngoài ra vẫn có cơm trộn, lẩu kim chi và miến trộn nên bạn có thể thỏa mái lựa chọn món mà không lo bó buộc. Thực đơn có nhiều món mì cả cay và không cay, nếu bạn thích mì cay hãy gọi một suất mì lạnh ăn kèm kim chi còn nếu không thích ăn cay có thể chọn cho mình mì trộn tương đen.

Mì Hàn Quốc Hàm Nghi 1

Điểm chung mì ở đây là sợi trắng, khá mềm và không bị nát, nhiều cọng mì nhiều màu sắc khác nhau, sốt tương đen nhiều thịt, trứng luộc, rau củ có vị ngọt và độ sệt vừa phải nhưng trộn cùng mì lại hơi nhạt nên bạn nên ăn kèm kim chi cho đậm đà. Mì lạnh nước chan khá thơm, trang trí đẹp mắt với màu sắc các nguyên liệu được bày biện tương đối hài hòa và dễ ăn, đồ ăn kèm được miễn phí cùng nước uống nhưng kim chi không cay lắm mặc dù màu đỏ khá là bắt mắt. Một suất mì được phục vụ trong bát nhưng cực to là đầy đặn nên có thể 2 người ăn mới hết, bạn có thể gọi thêm lẩu hoặc bánh gạo xào cay nếu cảm thấy chưa no.

Mì Hàn Quốc Hàm Nghi 2

Nhìn chung đồ ăn tại đây khá được tuy vậy điểm trừ là giá cả vẫn khá chat, nhiều đồ đắt mà chất lượng chưa tương xứng với chất lượng và số lượng như cơm trộn, kimbap. Nếu bạn chỉ đến để thưởng thức mì Hàn Quốc đúng vị nhất thì nhà hàng mì Hàn Quốc Hàm Nghi hoàn toàn là địa chỉ đáng tin cậy đên bạn thưởng thức ngay hôm nay.

Trả lời