Mãn nhãn với đủ các loại bánh của Paris Baguette Menu

banner làm bánh 365 1
Chia sẻ:

Paris Baguette là thương hiệu nổi tiếng tiên phong trong lĩnh vực bánh ngọt châu Âu tại Hàn Quốc. Khi du nhập về Việt Nam, với Paris Baguette Menu phong phú cùng hương vị bánh thơm ngon và chất lượng, Paris Baguette đã trở thành một trong những cái tên hàng đầu trong lựa chọn bánh Pháp của người Việt.  

Paris Baguette Menu

Giới thiệu về Paris Baguette

Bắt đầu từ một cửa hàng đầu tiên vào năm 1988 tại Hàn Quốc, đến năm 1997, Paris Baguette đã là thương hiệu bánh ngọt châu Âu hàng đầu của Hàn Quốc. Với sự phát triển của văn hóa bánh tươi của châu Âu, Paris Baguette bắt đầu lấn sân sang thị trường Trung Quốc, Mỹ,.. Và đến đầu tháng 4/2012, như một làn gió mới đã mang thương hiệu bánh Pháp đến với người yêu ẩm thực ở Việt Nam.

Paris Baguette Menu đa dạng

Về Paris Baguette Menu

Paris Baguette phục vụ những loại bánh Baguette tươi mới nhất cho khách hàng, số lượng bánh cũng được ra lò thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của thực khách. Bánh có nhiều chủng loại, đa dạng về hình thức lẫn hương vị với những loại bánh đặc trưng như: Baguette trắng, Baguette đen, Baguette với các loại hạt bí, ngũ cốc, Cereal, nho khô…

Paris Baguette Menu hấp dẫn nhiều loại bánh Pháp

Đặc biệt hơn là bạn sẽ khó kiềm chế nổi với hương vị đủ loại của các loại bánh nổi tiếng thế giới khác tại đây như: Épi, Flutes, Fougasse, Croissant hay Pain au chocolate… với những màu sắc bắt mắt hoặc bạn có thể thưởng thức món bánh Egg Custard có lớp vỏ đế hơi cứng, thêm chút bơ cho bánh mềm, xốp hơn.

Paris Baguette Menu phong phú

Paris Baguette Menu vô cùng hấp dẫn

Cửa hàng còn có rất nhiều loại bánh mặn được yêu thích như: Sandwich, Pizza, khách hàng chỉ việc chọn bánh rồi đưa ra quầy nhân viên hâm nóng lại là có thể thưởng thức ngay tại cửa hàng kèm theo cả Salad.

Paris Baguette Menu đa dạng và hấp dẫn

Ngoài các loại bánh ra, Paris Baguette Menu còn có những đồ uống Smoothie đủ loại, cafe, kem hay Pudding,…

Paris Baguette Menu đa dạng các loại đồ uống

Tại Paris Baguette, các loại bánh được cập nhật thường xuyên và thay đổi hàng ngày, bởi vậy, bánh lúc nào cũng tươi mới và có mùi thơm hấp dẫn. Với giá chỉ từ 13k là bạn đã được thưởng thức một chiếc bánh thơm ngon mang hương vị từ châu Âu trong Paris Baguette Menu. Có lẽ vậy, dù du nhập vào Việt Nam chưa lâu, Paris Baguette đã có một chỗ đứng an toàn trong lòng những thực khách yêu thích hương vị bánh Pháp.

Mãn nhãn với đủ các loại bánh của Paris Baguette Menu
5 (100%) 1 vote

Tags: , , , ,

Bình luận