Mê mẩn khi chụp ảnh ngoại cảnh tại Wonderland Gardens

Wonderland Gardens là một phim trường chụp ảnh ngoại cảnh mới xuất hiện gần đây ở Hà Nội. Nơi đây vẫn đang tiếp tục được hoàn thiện để phù hợp với nhu cầu chụp ảnh của giới trẻ Hà thành. Hãy cùng Vi vu tham quan Wonderland Gardens nhé.

[bai_lien_quan]

wonderland garden 1

Đường đi đến Wonderland Gardens khá khó tìm. Wonderland có địa chỉ ở sân bóng đá trại gà, thôn Nhân Lễ, xã Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội. Nếu xuất phát từ trung tâm thành phố, đi qua nhà thi đấu Gia Lâm, đi thêm 1km đến Bệnh viện Hi Vọng, rẽ trái, từ đó đến phố Sủi hỏi công ty may Nam Sơn, tiếp tục đến đây sẽ có biển chỉ dẫn vào Wonderland Gardens.

wonderland garden

wonderland garden 10

Wonderland Gardens rộng khoảng 10.000m2, trong đó, vườn hoa rộng 300m2, khu phố giả khoảng 100m2. Bạn tha hồ chụp những bức ảnh với phong cách khác nhau mà không cần lo lắng đến việc bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh.

wonderland garden 2

wonderland garden 3

Wonderland Gardens thực sự là một địa điểm lý tưởng để chụp hình. Nơi đây có khuôn viên chụp ảnh rộng, khung cảnh đa dạng, trẻ trung và đầy phong cách như vườn hoa, quán cà phê, hồ, cây cầu…

wonderland garden 11

wonderland garden 5

Đối với những bạn yêu thích sự lãng mạn hẳn sẽ rất hào hứng khi ở đây có hẳn một khu phố thu nhỏ giống hệt như phim Hàn. Ngoài ra, còn có những khu mang phong cách cổ điển hay phá cách rất mới lạ mà cũng đầy thu hút.

wonderland garden 13

wonderland garden 9

Chủ sở hữu nơi đây chia sẻ rằng: anh làm nghề chụp ảnh, mỗi lần đi chụp ảnh cưới lại phải di chuyển nhiều, mất thời gian, tốn kém mà cũng rất mệt mỏi. Vì thế, anh mới nảy ra sáng kiến tìm một khu đất rộng để thu tất cả những khung cảnh khác nhau vào trong một nơi. Trải qua nhiều khó khăn, anh cuối cùng cũng đạt được ước mơ của mình.

wonderland garden 8

wonderland garden 7

Giá cả tham quan, chụp ảnh ở đây rất phải chăng, chỉ 50k/người. Chụp ảnh cưới khoảng 500k/một ekip 6 người. Tất cả đều không hạn chế thời gian.

wonderland garden 12

Các bạn sẽ không hối tiếc khi đến với Wonderland Gardens. Đây là nơi để các bạn thoả sức thể hiện niềm đam mê chụp ảnh. Nếu muốn chụp hình với những khung cảnh đẹp, mới lạ, độc đáo thì hãy đến Wonderland Gardens ngay nhé!

Trả lời