Lễ hội ông già Noel lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Santacon – Lễ hội ông già Noel là lễ hội thường niên được tổ chức lần đầu tiên tại San Fransisco vào năm 1994 và ngày càng được nhân rộng trên toàn thế giới. Năm nay, Santacon sẽ được tổ chức ở Việt Nam tại Trung tâm thương mại The Garden vào 20h ngày 24/12. Hãy cùng vi vu Hà Nội tìm hiểu nhé.

[bai_lien_quan]

le hoi ong gia noelLễ hội Santacon tại New York

Đây là lần đầu tiên Lễ hội ông già Noel được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của hàng trăm người. Người tham dự chỉ cần mặc những trang phục quen thuộc của ông già Noel là đã có thể tham gia vào lễ hội sôi động này.

le hoi santaconLễ hội Santacon tại Chicago

Lễ hội có sự tham gia của ca sĩ Thái Thuỳ Linh với vai trò cô Noel, đồng thời, có nhiều khách mời hoá trang thành các ca sĩ nổi tiếng thế giới như: Taylor Swift và Elvis Presley.

thai thuy linhCa sĩ Thái Thuỳ Linh – khách mời danh dự tại Lễ hội ông già Noel 

Các hoạt động của lễ hội bao gồm ca hát những bài hát Giáng Sinh bất hủ, tiết mục biểu diễn và trò chơi từ các ông già Noel đến từ Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo English VietNam, câu lạc bộ Tacaemca. Sau khi kết thúc phần trình diễn người tham gia sẽ được chụp hình chung với các nhân vật nổi tiếng tại sảnh của Trung tâm thương mại. Rất có thể, ảnh của bạn sẽ được xuất hiện trên website của Santacon – cùng với sự xuất hiện của Việt Nam trên bản đồ Lễ hội ông già Noel trên toàn thế giới.

le hoi noelLễ hội Santacon tại Vancouver

Đặc biệt, tại lễ hội có phần xuất hiện của ông già Noel béo nhất Việt Nam sẽ mang theo túi quà “siêu khủng” là 2000 chiếc mũ Noel để dành tặng cho những người tham gia đêm hội này.

Thông tin chính thức về lễ hội tại TTTM The Garden – Đường Mễ Trì, Từ Liêm được đăng tải trên website của các ông già Noel: https://www.santacon.info/Hanoi/

Trả lời