Lẩu riêu cua Nguyễn Biểu – Hương vị đậm đà thanh mát

Lẩu riêu cua là trong những món ăn mang lại tinh hoa của ẩm thực Việt. Những người con Việt Nam đi xa luôn nhớ mãi hương vị chua chua thanh thanh của nước dùng thêm vị ngầy ngậy của thịt cua ăn cùng với bún thì đúng là hết sẩy. Một trong những quán nổi tiếng nhất Hà Nội phải kể đến lẩu riêu cua Nguyễn Biểu. Hãy cùng vivuhanoi.com tìm hiểu nhé.

[bai_lien_quan]

lẩu riêu cua Nguyễn Biểu tại nhà hàng minh anh

Về nhà hàng lẩu riêu cua Nguyễn Biểu

Đây là quán ăn chuyên về mì vằn thắn, sủi cảo. Nhưng gần đây quán được biết đến nhiều hơn về một nhà hàng lẩu riêu cua ngon và hấp dẫn với giá thành cũng thương đối ổn so với mặt bằng của quán.

quán lẩu riêu cua nguyễn biểu tại nhà hàng minh anh

Nhà hàng Minh Anh có một không gian ở đây khá nhỏ vì là nhà ở của chủ quán luôn nên hơi bí và hẹp. Bên trong được thiết kế sang trọng, ấm cúng tinh tế. Bàn ghế cao, lịch sự nhưng lại chiếm hơi nhiều diện tích. Tuy vậy nhưng ở đây vẫn rất đông khách, có khi đến muộn quá còn không có chỗ ngồi, cũng bởi chất lượng đồ ăn ở đây ngon.

không gian tinh tế của nhà hàng lẩu riêu cua nguyễn biểu

Về món ăn của nhà hàng lẩu riêu cua Nguyễn Biểu

Nhà hàng này ban ngày bán mì vằn thắn từ 7 giờ sáng, tối đến chuyên về lẩu. Lẩu riêu ở đây thì quá nổi tiếng rồi, ngoài ra còn có thêm lẩu mì vằn thắn. Cùng vi vu Hà Nội trải nghiệm để tìm hiểu xem tại sao nhà hàng này lại “hot” đến vậy nhé!

 thực đơn nhà hàng minh anh - lẩu riêu cua nguyễn biểu

Lẩu cua đồng ở đây rất được yêu thích. Một nồi lẩu đi kèm gồm thịt bò, rau sống để nhúng, một đĩa quẩy vàng giòn thơm nức, đậu rán và một bát riêu cua đồng phi hành thơm béo ngậy vô cùng hấp hẫn nữa. Nồi lẩu sâu trông khá đẹp mắt, nước lẩu có màu đỏ của cà chua, nước dùng đậm đà, cùng gạch cua đầy đặn. Bạn cũng có thể gọi cả lòng cá hay sủi cảo để ăn cùng sẽ rất hợp vị, đáng để thử.

một nồi lẩu riêu cua đồng nguyễn biểu của nhà hàng

Ngoài ra lẩu mì vằn thắn cũng khiến thực khách thích thú, nước dùng đậm đà, trong khi khách đợi lẩu được mang ra, nhân viên sẽ đem một đĩa há cảo chiên để khách ăn khai vị trước. Một nồi lẩu mì vằn thắn có nước dùng, một đĩa thức ăn gồm há cảo, thịt, gan, hẹ và thịt bò, rau, quẩ và tất nhiên là có cả mì nữa. Rất lạ miệng.

Hầu như ai đã ăn lẩu riêu cua Nguyễn Biểu rồi thì cứ nhớ mãi hương vị lẩu cua đồng ngầy ngậy béo béo đầy bổ dưỡng ở nhà hàng Minh Anh. Ở đây được đánh giá cao về chất lượng món ăn ngon, đúng kiểu “ đáng đồng tiền bát gạo”. Nhưng có điểm trừ nho nhỏ là nhân viên không niềm nở cho lắm.

Trả lời