Lẩu mắm Cao Thắng – điểm hẹn cho những người nghiện lẩu

Nếu ai đã từng thưởng thức lẩu mắm một lần thì hẳn vẫn nhớ vị ngon ngọt đậm đà của nước lèo cùng thịt, hải sản tươi ngon và các loại rau vô cùng phong phú đa dạng. Vị ngon tuyệt vời đó khiến nhiều người trở thành tín đồ của món lẩu mắm đặc sản này. Một địa chỉ thưởng thức lẩu mắm rất nổi tiếng ở Sài Gòn cho những người nghiện lẩu là lẩu mắm Cao Thắng – một chi nhánh của lẩu mắm Bà Dú trên đường Cao Thắng.

[bai_lien_quan]

một bàn ăn lẩu mắm cao thắng

Giới thiệu về lẩu mắm Cao Thắng

Lẩu mắm Cao Thắng nằm ở số 94AB Cao Thắng, Quận 3, TPHCM. Có thể nói đây là quán lẩu được mọi người ưa thích nhất ở Sài Gòn. Không gian quán không quá lớn nhưng bố trí bàn ghế rất khoa học và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Quán rất thoáng mát, lại trang bị thêm máy hút khói nên không có mùi mắm ám vào người thực khách. Chén đũa ở đây rất sạch sẽ tạo cho khách hàng cảm giác an toàn khi thưởng thức đồ ăn. Nhân viên phục vụ chu đáo và tận tình cũng là một điểm cộng cho lẩu mắm Cao Thắng.

không gian tại lẩu mắm cao thắng

Thực đơn tại lẩu mắm Cao Thắng

lẩu mắm cao thắng

Nhắc đến lẩu mắm Cao Thắng thì tất nhiên phải nhắc đến món ăn nổi tiếng của quán là lẩu mắm. Lẩu mắm Cao Thắng được đánh giá khá cao, nước lẩu hợp khẩu vị với nhiều người. Lúc mới ăn thì có thể sẽ thấy nước lẩu hơi ngọt, nhưng như vậy là vừa vì trong quá trình ăn mùi vị đậm đà của mắm và đồ nhúng sẽ lan toả và khiến nước lẩu vừa miệng hơn. Đồ ăn đi kèm khá ít nhưng mùi vị rất tươi và rất hấp dẫn, gồm chả cá dai giòn thơm ngọt, cá tươi ngon, thịt bò dầy nhưng mềm, đầu mực và tôm tươi sống bắt mắt. Thực khách muốn ăn thêm thì có thể gọi thêm heo quay và các món khác để nhúng lẩu. Ăn ngon hết chỗ chê.

đồ nhúng tại lẩu mắm cao thắng

thịt heo quay tại lẩu mắm cao thắng

hải sản nhúng lẩu mắm cao thắng

Một điểm cộng của lẩu mắm Cao Thắng là rau tươi tự chọn, ăn thoả thích. Có nhiều loại rau dùng để nhúng lẩu mắm như rau đắng, so đũa, súng, rau muống, bắp chuối, cà tím… ăn với bún rất vừa miệng và tròn vị. Một nồi lẩu mắm nhỏ có giá 195k dành cho 2 người ăn, một nồi lẩu mắm lớn 290k ba người có thể ăn no. Nếu gọi thêm thì sẽ tốn từ 30k – 80k/món.

các loại rau tại lẩu mắm cao thắng

rau nhúng tại lẩu mắm cao thắng

Ngoài món lẩu mắm ngon nổi tiếng, lẩu mắm Cao Thắng còn phục vụ thêm cả lẩu hải sản, lẩu lươn. Các loại lẩu có giá từ 200k – 300k/nồi. Bên cạnh đó, còn nhiều món chiên xào khá hấp dẫn khác để khách hàng có thể thưởng thức.

cơm chiên tại lẩu mắm cao thắng

Lẩu mắm Cao Thắng là điểm hẹn của rất nhiều người nghiện lẩu mắm nên lúc nào quán cũng rất đông. Dù là đông hay hè, lẩu mắm cũng là món ăn ưa thích của hầu hết người dân miền Tây Nam Bộ. Nếu đến Sài Gòn hay miền Tây, các bạn nhớ thưởng thức lẩu mắm một lần để biết hương vị ra sao nhé.

Trả lời