Lẩu dê Đức Dưỡng – đi ăn quán lẩu dê giá siêu rẻ

Quán lẩu dê Đức Dưỡng là một quán ăn đã có từ rất lâu, bắt đầu từ một quán nhỏ bình dân trong con hẻm nhỏ ở khu làng SOS quận Gò Vấp. Sau nhiều năm được khách hàng đến ủng hộ ngày một đông, giờ quán đã xây hẳn một tòa nhà 7 tầng hoành tráng nhưng vẫn giữ giá mềm như cũ.

[bai_lien_quan]

lẩu dê Đức Dưỡng

Về không gian của lẩu dê Đức Dưỡng

Quán nằm trong một con hẻm, nhưng có nhà để xe riêng ở đối diện (chính là quán cũ ngày xưa), nên rất rộng rãi, thoải mái. Bên trong không gian nhà hàng rộng lớn, thoải mái chỗ ngồi,và nhà hàng này có đến tận 7 tầng lầu để phục vụ chỗ ngồi cho khách, càng lên cao thì càng mát, có cả thang máy riêng cho những ai không thích đi bộ.

mặt tiền hoành tráng của lẩu dê đức dưỡng

Có điều ở đây lúc nào cũng đông nghịt khách, kín chỗ ngồi nên muốn đến đây ăn thì bạn nên đi sớm, tầm 8 – 9 giờ là hết sạch chỗ luôn.

Về thực đơn của lẩu dê Đức Dưỡng

Thực đơn của nhà hàng đa dạng và phong phú các món ăn về dê, giá thức ăn ở đây trung bình khoảng 70k/phần như sườn dê nướng, nhũ dê nướng, thịt dê nướng, dê hấp, dê tái… chắc có đến đây nhiều thế nào bạn cũng vẫn chưa thưởng thức hết được các món ăn ở đây.

món dê nướng của quán lẩu dê Đức Dưỡng

Lẩu dê có giá khoảng 120k/nồi nhỏ, rất thích hợp cho 2 người ăn hoặc gọi nồi lẩu nhỏ sau khi đã ăn xong các món nướng. Một nồi to ở đây cũng chỉ có giá là 150k một nồi, quá rẻ phải không? Set lẩu có khá nhiều thịt và liên tục được cho nước lẩu “free” luôn, nước lẩu ngon, ngọt vị xương hầm.

nồi lẩu dê Đức Dưỡng giá rẻ

Đặc biệt quán dê này còn có nhiều món “lạ – độc – mới mẻ” mà hầu như chưa có quán dê nào có như bào thai dê, “của quý” dê, nghe nói những món ăn này rất bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Nhũ dê của quán cũng rất ngon, được tẩm ướp vừa miệng, quán cắt dày nên khi nướng chín nhũ dê không bị khô, nếu thích ăn cay thì bạn có thể cho thêm sa tế vào để thêm đậm đà.

vú dê nướng được nhiều người yêu thích tại lẩu dê Đức Dưỡng

Ngoài ra, đến đây sườn dê cũng là một món nên thưởng thức, bởi thịt tươi và được cắt miếng nên rất dễ dàng trong việc nướng chín, thịt trong mềm, da thì giòn giòn dai dai. Và còn nhiều món ăn hấp dẫn khác để bạn đến khám phá và thưởng thức những món ăn mới lạ, thơm ngon và bổ dưỡng.

Lẩu dê Đức Dưỡng có không gian khá lớn nên đây là điểm đến hấp dẫn để bạn mời những người bạn từ phương xa đến thưởng thức ẩm thực thịt dê của Sài Gòn, hay là tụ tập bạn bè, gia đình cùng tổ chức một buổi đi ăn ngoài.

Trả lời