Làng hoa Tây Tựu – địa điểm chụp ảnh đẹp cho giới trẻ

Giữa cánh đồng hoa rực rỡ màu sắc nào ngạt hương thơm, bạn không chỉ được chụp ảnh trong không gian đẹp như tranh vẽ mà còn có thể mua các loại hoa với giá rẻ bất ngờ về tô điểm cho ngôi nhà của mình. Cùng vi vu đến làng hoa Tây Tựu – Hà Nội để trải nghiệm điều thú vị này nhé!

[bai_lien_quan]

Khám phá vè đẹp làng hoa Tây Tựu

Đường đến làng hoa Tây Tựu

Làng Tây Tựu thuộc quận Bắc Từ Liêm, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 20km. Đi thẳng hướng đường Hồ Tùng Mậu rồi đến đường 32, tới ngã tư Trạm Trôi nơi có Cao Đẳng Công nghiệp thì bạn rẽ phải, đi chừng 2 km là đến. Bạn sẽ thấy hai bên đường là những cánh đồng hoa trải rộng khắp.

đường đến làng hoa Tây Tựu

Nếu không có phương tiện cá nhân, bạn có thể bắt xe buýt số 29 và xuống ở điểm Tây Tựu. Làng nằm ngay bên chợ hoa, tiếp giáp mặt đường chính.

Làng hoa Tây Tựu – địa điểm chụp ảnh rực rỡ màu sắc

Làng hoa Tây Tựu là một trong những nguồn cung cấp hoa cho các tỉnh phía Bắc mà chủ yếu là Hà Nội nên hoa được trồng quanh năm, vì thế bạn có thể đến vào bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, thời điểm thích hợp đến làng hoa nhất là vào tầm tháng 11 và tháng 12 âm lịch bởi lúc này người dân chuẩn bị hoa cho dịp Tết số lượng hoa phong phú hơn cả.

làng hoa Tây Tựu với các loài hoa phong phú

Ở đây trồng chủ yếu là các loại hoa cúc, từ cúc đại đóa vàng, trắng, cho đến cúc chi, cúc tím, hồng. Ngoài ra, không thể thiếu violet, thược dược, đồng tiền, hoa hồng… đều đua nhau khoe sắc.

hoa cúc tím rực rỡ tại làng hoa Tây Tựu

hoa thược dược khoe sắc tại làng hoa Tây Tựu

Với cảnh sắc đẹp như tranh vẽ nhưng làng hoa Tây Tựu lại miễn phí vào cửa. Các bác nông dân rất dễ tính nên bạn chỉ cần xin phép trước là có thể tự do ra vào chụp ảnh, tuy vậy bạn hãy chú ý “thương hoa tiếc ngọc” nhé.

các cặp đôi đến làng hoa Tây Tựu chụp ảnh

Với những tiêu chí hấp dẫn như vậy, làng hoa Tây Tựu trở thành điểm chụp ảnh lí tưởng cho mọi lứa tuổi, không chỉ vậy các cặp đôi cũng tin tưởng chon nơi này để chụp ảnh cưới của mình. Đặc biệt với những bạn yêu thích hoa có thể mua hoa với giá chỉ vài ba nghìn để làm quà cho bạn bè và người thân.

Trả lời