King BBQ Buffet lý tưởng tại hệ thống King BBQ

banner làm bánh 365 1
Chia sẻ:

Nếu bạn là một tín đồ của đồ nướng thì không thể không biết đến hệ thống nhà hàng King BBQ – vua nướng Hàn Quốc. Hệ thống nhà hàng mang đến một thế giới đồ ăn ngon lành, đa dạng và hấp dẫn cho khách hàng, đặc biệt là King BBQ Buffet nổi tiếng. Hãy cùng vi vu Hà Nội tìm hiểu điều thú vị và độc đáo này nhé!

king bbq buffet

Không gian nhà hàng King BBQ Buffet

Khi bước vào nhà hàng, thực khách sẽ cảm thấy thoải mái bởi không gian rộng rãi, sang trọng và cũng rất ấm cúng. Cách trưng bày cũng như các vật dụng trang trí theo hơi hướng của Hàn Quốc, đồ ăn là sự kết tinh tinh hoa của ẩm thực Hàn Quốc và châu Á, gồm hơn 200 món ăn, vừa ngon lại có dinh dưỡng cao. Thực khách sẽ vô cùng hài lòng khi thưởng thức món ăn tại đây và nhà hàng sẽ không để các vị khách phải thất vọng khi dự tiệc Buffet tại chuỗi nhà hàng này.

king bbq buffet 1

Thực đơn King BBQ Buffet

Hiện tại, các nhà hàng ở Việt Nam đi theo 3 loại buffet chính: Cooktail buffet, Standing buffet, Sit down buffet, trong đó, phong cách Sit down buffet được hệ thống nhà hàng lựa chon và là tiệc buffet lớn nhất trong ba loại, có đầy đủ đồ ăn và thức uống đa dạng, thực khách sẽ được phục vụ đồ uống tại bàn. Mỗi bữa ăn buffet gồm có: các loại Panchan được thay đổi theo từng ngày, salad, các món nóng, món ăn chơi, món nướng, canh hoặc lẩu, món ăn truyền thống Hàn Quốc và đồ ăn tráng miệng theo mùa. Tổng cộng lên đến gần 300 món ăn.

king bbq buffet 2

king bbq buffet 3

Thực đơn của tiệc buffet tại đây rất phong phú, thay đổi theo từng ngày. Khách hàng luôn chọn được món mình yêu thích trong quầy buffet: người yêu thích rau thì có thể chọn salad tốt cho tim mạch, người yêu thích món Nhật thì có thể ăn Sushi và Sashimi… Đặc biệt, đã đến đây thì không thể bỏ qua món nướng của Hàn Quốc – món ngon đặc trưng của xứ sở kim chi.

king bbq buffet 4

king bbq buffet 5

Với món nướng, ngay sau khi chọn món thực khách có thể nướng đồ ăn đã được tẩm ướp kĩ càng bằng bếp nướng không khói cao cấp. Có đến 20 món nướng để khách hàng thoải mái chọn lựa: Ba chỉ bò Mỹ, sườn Los Angeles, ba chỉ heo Samgyeopsal ướp muối, mực nướng, gà ướp sốt cay…

king bbq buffet 6

Nhà hàng cũng tạo điều kiện nếu quý khách không muốn đi loanh quanh chọn lựa món ăn mà muốn phục vụ ngay tại bàn. Ngoài ra, vào những ngày lễ đặc biệt, sẽ có nhiều set menu cho khách hàng lựa chon với giá từ 200k – 300k.

Với tiệc buffet, khách hàng sẽ thấy hài lòng với những món ngon được ăn thoả thích. Đã thưởng thức một lần thì bạn sẽ càng muốn quay trở lại thưởng thức một lần nữa. Chuỗi hệ thống nhà hàng King BBQ đã có mặt khắp cả nước, riêng tại Hà Nội, bạn có thể thưởng thức King BBQ buffet tại các trung tâm thương mại Aeon Mall, Vincom, Royal City…

King BBQ Buffet lý tưởng tại hệ thống King BBQ
3 (60%) 2 votes

Tags: , , , ,

Bình luận